Thứ ba, 15/06/2021 | 00:57
RSS

Vụ xác người trong bụi cỏ rậm rạp: Thông tin mới đau lòng

Thứ ba, 01/06/2021, 14:35 (GMT+7)

Công an TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xác minh được danh tính thi thể đang phân hủy trong ĐH Quốc gia TP.HCM.

Theo VTC: Nạn nhân là anh N.V.D. (20 tuổi, quê Nghệ An), sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa TP.HCM tạm trú ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Như Dân Việt đưa tin, theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày một nam thanh niên sau ngồi nghỉ mát ở ghế đá trên con đường Marie Curie trong khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM (thuộc phường Đông Hoà, TP.Dĩ An).

Ngồi một lúc thì người này nghe mùi hôi khó chịu nên đứng dậy đi tìm, đi được vài bước thì thanh niên tá hoả phát hiện một xác người trong bụi cỏ rậm rạp.


Hiện trường vụ việc.

Nhận thông tin, Công an nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu ghi nhận nạn nhân là một người đàn ông đã chết nhiều ngày, nạn nhân mặc áo thun trắng, quần tây đen, trong người có 1 điện thoại di động, không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong tình trạng phân huỷ nặng.

Hiện trường là một bờ vực cao tiếp giáp với con đường nhựa vắng vẻ nối ra Đại học Nông Lâm, cách đây ít ngày khu vực này có xe múc thực hiện san lấp đất nhưng không phát hiện vụ việc.

Bước đầu xác định cơ thể nạn nhân không có tác động của ngoại lực, công an đang làm các thủ tục xét nghiệm.


Chiếc thẻ tìm thấy trong ví của nạn nhân.

Người thân cho hay D. mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được cô ruột nuôi lớn. Tính tình nam sinh này hiền lành. Nam sinh này cũng là sinh viên giỏi.

Chiều 26/5, bạn cùng phòng và quản lý tòa nhà còn thấy D. Ngày 27 và 28/5, quản lý tòa nhà gọi cho D. thì điện thoại đổ chuông nhưng không ai nghe máy, đến ngày 29/5 thì không liên lạc được.

P.V (th)
Theo Dân Việt