Thứ tư, 22/01/2020 | 06:34
RSS

Vụ vợ chồng tử vong dưới mương ở Thái Bình: Người vợ đang mang thai

18-03-2019 14:54:34

Liên quan đến vụ đôi vợ chồng quê Thanh Hóa được phát hiện tử vong dưới mương nước, Chủ tịch UBND xã Thuỵ Liên, Thái Thuỵ, Thái Bình cho biết, người vợ đang mang thai.

Vụ đôi vợ chồng tử vong dưới mương: Nghẹn lòng người vợ đang mang thai
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Ngày 18/3, ông Vũ Thành Quang – Chủ tịch UBND xã Thụy Liên (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện đôi vợ chồng tử vong dưới mương nước.

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân lưu thông trên tuyến đường liên xã bên cạnh có mương nước khi đến khu vực cống Chéo, đoạn đối diện nhà thờ An Lệnh thì phát hiện dưới mương có chiếc xe máy. Khi đến gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện hai thi thể 1 nam, 1 nữ dưới mương.

Liên quan đến sự việc này, vị chủ tịch UBND xã Thụy Liên thông tin thêm, qua xác minh đôi vợ chồng xấu số này quê ở Thanh Hóa. Người chồng SN 1979, làm công nhân một nhà máy đóng tàu ở thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy. Còn người vợ thì đi giúp việc cho một gia đình ở Hà Nội. Đau xót hơn, người vợ được phát hiện tử vong khi đang mang thai.

Sáng nay 18/3, thân nhân 2 vợ chồng nạn nhân đã từ Thanh Hóa ra để nhận diện người thân. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc. Bước đầu nhận định, nhiều khả năng do trời tối, sương mù, không quen đường nên đã dẫn đến tai nạn.


Xem thêm: Mổ xương tay tử vong tại BVĐK Hà Đông: Gia đình chờ sự công minh của pháp luật

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN