Thứ hai, 21/09/2020 | 17:39
RSS

Vụ Trưởng ban dân vận Đắk Lắk bị tố có con riêng: "Đó chỉ là con nuôi"

Thứ năm, 13/04/2017, 10:34 (GMT+7)

Mới đây, ông Đỗ Thanh Xuân - Nguyên Ủy viên BTV tỉnh ủy Đắk Lắk lên tiếng cho rằng, thông tin có con riêng chỉ là lời nói đùa, thực chất cháu bé được ông đưa đón hàng ngày là con nuôi.

Như thông tin Đời sống Plus đã đưa trước đó, nhiều người dân ở Đắk Lắk xôn xao với việc Nguyên Ủy viên BTV tỉnh ủy Đắk Lắk - ông Đỗ Thanh Xuân có con riêng với một người phụ nữ là chủ nhà hàng ở Tp. Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk nơi ông thường ghé qua.

Trước đó vào ngày 11/4, một số cơ quan báo chí đã có cuộc phỏng vấn nhanh với ông Xuân về vấn đề này và nhận được lời xác nhận việc có con trai ngoài giá thú là hoàn toàn có thật và điều này xuất phát từ chính nhu cầu, mong muốn có con trai để nối dõi tông đường.

Nguyên ủy viên BTV tỉnh Đắk Lắk bộc bạch, vì nhà có duy nhất ông là con trai, gia đình lại có 2 con gái nên: "Tôi cũng không có con trai, tôi đi kiếm thằng con trai, thế thôi".

Nhà hàng nơi ông Xuân nhận bé trai làm con nuôi. Ảnh: Trang Anh

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (12/4), khi phóng viên liên lạc với ông Đỗ Thanh Xuân thì ông tỏ ra bất ngờ trước những tin đồn mà dư luận đang bủa vây và khiến gia đình bất an.

Cụ thể, Nguyên ủy viên BTV tỉnh Đắk Lắk cho rằng, việc có con riêng chỉ là lời nói đùa với bạn bè trong lúc ngồi trò chuyện phiếm chứ không phải là sự thật.  Bản thân ông cũng không nghĩ một câu nói giỡn lại tạo ra luồng dư luận lớn tới vậy. "Dư luận nói thế nào thì kệ họ chứ, mình không có việc gì mà phải e ngại cả", ông bộc bạch.

Cũng nhắc tới việc có con riêng, ông Xuân khẳng định không hề có chuyện đó và nếu muốn xác minh có con riêng hay không thì "hỏi vợ tôi sẽ biết", ông nhấn mạnh.

Liên hệ với vợ ông Đỗ Thanh xuân, bà Lê Thị Cúc chia sẻ, việc thông tin nói về vấn đề chồng bà có con riêng chỉ là chuyện phiếm và gia đình vẫn đang chung sống vui vẻ chứ không có bất cứ chuyện gì xảy ra như dư luận đồn đại.

Theo bà Cúc, việc ông Xuân đi tiếp khách, ăn uống ở bên ngoài trong lúc đương nhiệm là không thể tránh khỏi. Trong một lần đi về, ông có tâm sự rằng bản thân quý mến đứa con trai của chủ quán nhậu nên muốn nhận làm con nuôi.

"Lúc đó tôi có hỏi cháu bé có còn bố mẹ không, ông ấy bảo chỉ còn mẹ và gợi ý cho tôi đến gặp mặt. Tôi cũng nói rằng, nếu họ đồng ý thì nhận cũng không sao nhưng thời gian sau nghe chồng nói họ không cho nhận tôi cũng biết vậy", bà Cúc cho biết.

Cũng theo bà này, khi đã nghỉ hưu, vợ chồng bà có lên quán nhậu nhiều lần và cảm mến đứa bé nên chủ quán đã đồng ý và mong muốn được chăm sóc đứa trẻ tốt hơn, chủ nhà hàng cũng bảo do bận nên không lo chu đáo được

"Khi họ đã đồng ý gia đình tôi thường xuyên đưa đi đón về, thỉnh thoảng chồng tôi đưa đi học xong ngủ lại nhà, hôm nào rảnh thì đưa cháu lên gặp mẹ ruột, do tình cảm nên cháu gọi chúng tôi là bố mẹ luôn chứ làm gì có chuyện con riêng ngoài luồng ở đây", người phụ nữ này tâm sự.

 

 

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus