Thứ năm, 24/09/2020 | 02:17
RSS

Nguyên thường vụ Tỉnh ủy có con riêng: "Tôi không có con trai, tôi đi kiếm thằng con trai, thế thôi"

Thứ ba, 11/04/2017, 10:47 (GMT+7)

Nguyên Ủy viên Ban thường vụ tỉnh Đắk Lắk cho biết, vì ông là con trai độc nhất trong nhà, gia đình cũng chỉ có 2 cô con gái nên "đi kiếm thằng con trai" để nối dõi.

Mới đây, nhiều người dân tại Đắk Lắk xôn xao về việc ông Đỗ Thanh Xuân - Nguyên ủy viên BTV Tỉnh ủy có con với một người phụ nữ ngoài hôn nhân ở Buôn Mê Thuột trong lúc đương nhiệm. Ngay sau khi nhận được thông tin trên, chúng tôi đã liên lạc với ông Xuân để xác minh vụ việc.

Ông Đỗ Thanh Xuân - Nguyên ủy viên BTV Tỉnh ủy Đắk Lắk thừa nhận có con riêng do mong muốn tìm con trai nối dõi. Ảnh minh họa

Theo đó, ông Đỗ Thanh Xuân cho biết, việc ông có một đứa con trai ngoài giá thú là hoàn toàn có thật, xuất phát từ chính nhu cầu, mong muốn có con trai... nối dõi tông đường. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ về nghỉ hưu, ông Xuân đã công khai nhận con riêng và thường xuyên đưa đi đón về.

Được biết, ông Xuân đã có 2 con gái và hiện tại vẫn sống chung với vợ con.

Nguyên ủy viên BTV Tỉnh ủy Đắk Lắk cho hay, nhà có duy nhất ông là con trai, gia đình lại có 2 con gái nên: "Tôi cũng không có con trai, tôi đi kiếm thằng con trai, thế thôi", ông bộc bạch.  

Mặc dù có con riêng nhưng ông không bị xử lý kỷ luật.

Trao đổi với báo chí, đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong quá trình công tác, cơ quan không phát hiện được việc ông này có con riêng, mãi sau khi nghỉ hưu mới biết được sự việc. 

Đồng thời, vị đại diện cũng cho rằng, cần phải xác minh vụ việc, có chứng cứ rõ ràng chứ không thể nghe thông tin từ dư luận. Bên cạnh đó, ông Xuân cũng nghỉ hưu nên Thường trực chưa bao giờ làm việc với ông về vấn đề này.

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus