Thứ bảy, 26/09/2020 | 03:48
RSS

Vụ thi thể trong bao tải ở Bình Phước: Hé lộ danh tính nạn nhân

Thứ ba, 24/07/2018, 06:34 (GMT+7)

Công an huyện Hớn Quản, Bình Phước đang điều tra thi thể người phụ nữ trong bao tải nghi là vụ án mạng, phi tang xác.

Vụ thi thể trong bao tải ở Bình Phước: Xác định là án mạng, phi tang xác
Vụ thi thể trong bao tải ở Bình Phước: Xác định là án mạng, phi tang xác. Ảnh hiện trường vụ án/ báo Thanh niên

Chiều 23/7, Thiếu tá Hồ Văn Thu - Phó Trưởng Công an huyện Hớn Quản (Bình Phước) cho biết đang tiếp tục điều tra nghi án giết người rồi bỏ thi thể trong bao tải, được người dân phát hiện ở xã Tân Khai.

"Qua điều tra chúng tôi đã xác định được nhân thân, chỗ ở của nạn nhân. Đây là một người phụ nữ sống gần hiện trường. Còn việc người này có bị sát hại, phi tang xác thì chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra, khi nào có kết quả sẽ thông tin sau", thiếu tá Thu thông tin trên Trí thức trẻ. 

Trước đó, chiều tối ngày 22/7, cơ quan chức năng đã hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, nhận định nạn nhân đã tử vong trước đó nhiều ngày, thi thể đang phân hủy mạnh và biến dạng.

Nạn nhân cao khoảng 1 m 57, tóc ngắn, chân mày xăm màu đen, hàm răng trên có 9 chiếc răng giả. Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, bước đầu xác định đây là một vụ án mạng, theo báo Thanh niên.

Sau khi giết người, hung thủ đã bỏ thi thể nạn nhân vào bao tải đến lô cao su vắng người hòng giấu xác phi tang. Do nạn nhân được xác định đã tử vong nhiều ngày, thi thể biến dạng, gây khó khăn trong công tác thu thập chứng cứ cũng như công tác điều tra. 

Cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành khoanh vùng đối tượng, lấy lời khai, tập trung phân tích các mối quan hệ của nạn nhân để truy tìm hung thủ cũng như xác định động cơ gây án.

Trước đó, khoảng 9h ngày 21/7, người dân phát hiện một thi thể trong lô cao su tại ấp 5, xã Tân Khai, H.Hớn Quản. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra vụ án mạng.


Xem thêm: Bị nghi tra tấn dã man người làm thuê ở Gia Lai, Nga "vọc" nói gì?

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN