Thứ sáu, 06/08/2021 | 07:34
RSS

Sơn La: Tá hỏa phát hiện thi thể phân hủy trong nhà khóa trái

Thứ hai, 16/07/2018, 09:29 (GMT+7)

Thấy một người đàn ông nhiều ngày không mở cửa nhà, người dân tá hỏa phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ, thi thể phân hủy nặng.

Sơn La: Tá hỏa phát hiện thi thể phân hủy trong nhà khóa trái
Sơn La: Tá hỏa phát hiện thi thể phân hủy trong nhà khóa trái. Ảnh Dân việt.

Ông Nguyễn Quang Trung, trưởng bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) cho biết trên báo Dân việt: "Khoảng 8h sáng 15/7, người dân bản Máy Đường nghi ngờ bên trong một nhà dân tại bản có hiện tượng lạ. 

Người sống trong ngôi nhà đó là ông Vũ Văn Hoàng, sinh năm 1964 đã mấy ngày nay không thấy mở cửa nhà. Do nhà bị khóa cổng, không ai vào được nên người dân đã báo lên cơ quan chức năng. 

Khi mở được cổng, chúng tôi thấy người đàn ông chết trong tư thế treo cổ, xác chết đang trong quá trình phân hủy nên rất nặng mùi, ai cũng phải bịt mũi, miệng”.

Người đàn ông này là thợ mộc, trước Tết ông đến thuê nhà của một người dân bản Máy Đường để làm cơ sở đóng đồ gỗ. Ông H. sống một mình, vợ con ở nơi khác và ít qua lại với hàng xóm xung quanh, theo Gia đình & xã hội

Liên quan đến sự việc trên, ông Cà Văn Tiến – Chủ tịch UBND xã Chiềng Pấc cho biết, ngay khi nhận được thông tin trình báo của người dân, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên.

“Tại hiện trường, ông Hoàng đã tử vong trong tư thế treo cổ, vẫn chưa xác định được nguyên nhân do tự tử hay bị sát hại. Chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an huyện Thuận Châu để điều tra, làm rõ”, ông Tiến thông tin.


Xem thêm: 
Xác định thi thể trong ngôi nhà ở Hoàng Mai là Chủ tịch huyện Quốc Oai​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN