Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:36
RSS

Giết người bỏ thi thể trong lu còn thản nhiên đòi tiền giữ xác

Thứ ba, 10/07/2018, 13:00 (GMT+7)

Đối tượng giết bà già 68 tuổi ở Trà Vinh, bỏ thi thể trong lu bị bắt, kẻ này đã yêu cầu công an trả tiền 10 ngày giữ xác.

Giết người bỏ thi thể trong lu, thản nhiên đòi tiền giữ xác
Giết người bỏ thi thể trong lu, thản nhiên đòi tiền giữ xác. Ảnh NLĐ 

Ngày 10/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh lập thủ tục đề nghị trưng cầu giám định tâm thần đối với đối tượng Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, Trà Vinh). Trước đó, Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố, bắt tạm giam Trường về hành vi "Giết người", Người lao động đưa tin.

Trường là nghi phạm sát hại hàng xóm là bà Giang Thị Phận, 68 tuổi rồi giấu thi thể trong lu nước. Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh cùng Công an huyện Châu Thành có mặt tại hiện trường. 

Lúc này, ông Trường vẫn cố thủ trước nhà và dọa: "Thượng đế đã giao xác bà Phận cho ta quản lý thì ta phải có nhiệm vụ giữ xác trên. Không ai được đụng vào". Lực lượng công an khống chế ông Trường. Kiểm tra cái lu, xác giấu trong lu chính là bà Phận.

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Phận thường đi làm ngang qua căn chòi của ông Trường. Sau khi bà Phận mất tích, người dân phát hiện căn chòi của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh, Dân việt đưa tin. 

Tuy nhiên, khi người dân đến gần lu cám thì bị ông Trường ngăn cản. Đến sáng 8/7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, bà con địa phương đột nhập vào và phát hiện sự việc trên.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, ông Trường khai chính mình đã giết bà Phận. Trường còn đòi Công an tỉnh Trà Vinh trả tiền gần 10 ngày giữ xác bà Phận. Được biết ông Trường ở một mình và có giấy chứng nhận tâm thần.


Xem thêm: Xác định thi thể trong ngôi nhà ở Hoàng Mai là Chủ tịch huyện Quốc Oai​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN