Thứ bảy, 16/01/2021 | 03:29
RSS

Bắt hai nghi phạm giết người rồi phi tang xác ngoài cánh đồng

Thứ bảy, 12/05/2018, 14:30 (GMT+7)

Sau khi đánh anh Hùng tử vong, Tuấn và Hiệp đưa xác nạn nhân đi chôn tại ba địa điểm khác nhau. Mới đây, cả hai đã bị cơ quan điều tra bắt giữ.

Bắt hai nghi phạm giết người rồi chôn xác nhiều lần
Cánh đồng lúa nơi phát hiện thi thể nạn nhân​

Sáng 12/5, ông Nguyễn Văn Tăng, Trưởng Công an huyện Hoà Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, công an huyện đang phối hợp với lực lượng chức năng của TP tiến hành mai tang thi thể nạn nhân bị giết tại khu vực xã Hoà Ninh.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/5, người dân đi chăn bò tại khu vực thôn Hoà Trung, xã Hoà Ninh (huyện Hòa Vang), phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân huỷ nằm dưới lớp rạ cạnh bờ ruộng nên báo lực lượng chức năng.

Vào cuộc điều tra, khuya cùng ngày, Công an xã Hoà Ninh đã bắt giữ hai nghi phạm liên quan đến vụ án là Nguyễn Văn Hiệp (ngụ tổ 1 thôn 5, xã Hoà Ninh) và Nguyễn Bá Tuấn (ngụ tổ 3, thôn 5, xã Hoà Ninh).

Bắt hai nghi phạm giết người rồi chôn xác nhiều lần 2
Cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc

Theo điều tra ban đầu, khoảng ngày 6/5, anh Hùng bị Hiệp và Tuấn đánh chết. Do sợ bị phát hiện nên hai đối tượng trên đã tiến hành chôn xác nạn nhân tại 2 khu vực khác nhau. Sau đó, Hiệp và Tuấn lại đào thi thể nạn nhân lên và đưa đến một bờ ruộng gần đó rồi lấy rạ phủ lên thì bị người dân phát hiện.

Theo người dân, nạn nhân bị giết được xác định chưa có gia đình và đang sống chung với mẹ ruột. 5 ngày trước, do không thấy anh Hùng về nhà nên mọi người tiến hành đi tìm nhưng không thấy.

Sáng 12/5, Đội Kỹ thuật Hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng phối hợp với VKSND và Công an huyện Hoà Vang đến khu vực phát hiện thi thể để điều tra và khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

Thãch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN