Thứ sáu, 30/07/2021 | 23:09
RSS

Bà lão U70 bị sát hại, thi thể giấu trong lu cám

Thứ hai, 09/07/2018, 17:00 (GMT+7)

Một bà lão 68 tuổi bị hàng xóm sát hại dã man rồi giấu trong lu cám ở xã Hoà Minh, Châu Thành, Trà Vinh. Khi thi thể bốc mùi, người dân mới phát hiện và trình báo công an.

Bà lão U70 bị giết, thi thể giấu trong lu cám ở Trà Vinh
Bà lão U70 bị giết, thi thể giấu trong lu cám ở Trà Vinh. Ảnh VTC News.

Ngày 8/7, nhiều người dân ấp Bà Liêm, xã Hoà Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh thấy chỗ ở của Đặng Văn Trường (50 tuổi) có mùi hôi lạ nên truy tìm nguyên nhân. Qua kiểm tra, mọi người tá hoả phát hiện một xác chết chứa trong lu đang trong quá trình phân huỷ.

Nhận được thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua xác minh, nạn nhân được xác định là bà Giang Thị Phận (68 tuổi), VTC News đưa tin.

Bà lão U70 bị giết, thi thể giấu trong lu cám ở Trà Vinh
Nghi phạm gây ra vụ án Ảnh Vietnamnet.

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Phận thường đi làm ngang qua căn chòi của ông Trường. Sau khi bà Phận mất tích, người dân phát hiện căn chòi của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh.

Tuy nhiên, khi người dân đến gần lu cám thì bị ông Trường ngăn cản. Đến sáng 8/7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, bà con địa phương đột nhập vào và phát hiện sự việc trên, theo báo Dân việt.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, ông Trường khai chính mình đã giết bà Phận. Được biết ông Trường ở một mình và có giấy chứng nhận tâm thần.


Xem thêm: 
Vỡ hụi tiền tỷ ở Hà Nội: Góp 200 triệu cụ bà nhận lại 239 nghìn đồng​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN