Thứ ba, 18/06/2024 | 13:24
RSS

Tá hỏa phát hiện thi thể phụ nữ cháy xém, nghị tự thiêu

Thứ hai, 16/07/2018, 11:32 (GMT+7)

Người dân sinh sống tại xã Hương Vinh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế tá hỏa phát hiện thi thể phụ nữ cháy xém dưới gốc cây Bồ Đề, nghị tự thiêu.

Tá hỏa phát hiện thi thể phụ nữ cháy xém, nghị tự thiêu
Tá hỏa phát hiện thi thể phụ nữ cháy xém, nghị tự thiêu. Ảnh  báo điện tử Thừa Thiên Huế.

Sáng nay (16/7), Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên- Huế) vào cuộc điều tra làm rõ vụ một người phụ nữ tử vong bất thường ở thôn Thế Lại Thượng, xã Hương Vinh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 16/7, người dân sinh sống tại khu vực cống xóm Đập, thuộc đường Đặng Tất của thôn Thế Lại Thượng phát hiện bà Nguyễn Thị Vân (67 tuổi, nhà 251/4 Đặng Tất) tử vong dưới gốc cây bồ đề trong tình trạng toàn thân bị cháy, Dân việt đưa tin.

Cạnh nơi phát hiện thi thể bà Vân có một đôi dép cùng một can đựng xăng có dung tích 5 lít bên trong còn một ít xăng. Khu vực này nằm cạnh quầy bán hàng tạp hóa của Vân.

Sự việc ngay sau đó đã được gia đình báo với chính quyền địa phương và Công an thị xã Hương Trà. Nhận được tin báo, ngoài Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà, các lực lượng nghiệp vụ liên quan cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ, theo báo điện tử Thừa Thiên Huế.

Được biết, bà Nguyễn Thị V. làm nghề buôn bán hàng tạp hóa nhỏ cạnh nhà, sinh sống cùng chồng tên là Nguyễn Đôn Trà và người con trai bị bệnh không có vợ con. Chồng bà V. mới điều trị tai biến ở bệnh viện về, cuộc sống khá khó khăn.


Xem thêm: 
Xác định thi thể trong ngôi nhà ở Hoàng Mai là Chủ tịch huyện Quốc Oai​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN