Thứ hai, 26/10/2020 | 07:23
RSS

Vụ thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong căn nhà trống: Nghi can đầu thú

Thứ sáu, 09/10/2020, 10:32 (GMT+7)

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nghi phạm liên quan đến cái chết của cô gái 18 tuổi tại địa phương này đã đến đầu thú tại cơ quan công an ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng 9/10, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho báo NLĐ biết nghi phạm liên quan đến cái chết của cô gái 18 tuổi tại địa phương này đã đến đầu thú tại cơ quan công an ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang cử người vào tiếp nhận đối tượng, di lý về Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ. Được biết, nghi phạm sát hại cô gái 18 tuổi là Phan Thanh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam). 

Vụ thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong căn nhà trống: Nghi can đầu thú
Chân dung nghi phạm Tâm. Ảnh: NLĐ

Trước đó, khoảng 14 giờ chiều 8/10, ông Phan Hoàng Th. trở về nhà bỏ hoang hơn một tháng nay ở thôn Tây Lộc (xã Tam Lộc) thì tá hỏa phát hiện một thi thể đang phân hủy nặng, trên người có quấn khăn.

Sau khi vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ. Cơ quan chức năng xác định thi thể là nữ, do đã bị phân hủy nặng nên chưa xác định thời điểm tử vong.

Được biết, ông Phan Hoàng Th. có 2 ngôi nhà, căn nhà nơi phát hiện thi thể người phụ nữ cả tháng nay không ai ở.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN