Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:58
RSS

Người phụ nữ tử vong bất thường tại một bệnh viện ở Bình Dương

Thứ sáu, 09/10/2020, 06:59 (GMT+7)

Do thường xuyên bị đau lưng và tê mỏi ở chân nên gia đình đưa chị B. vào bệnh viện để thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, chị B. đã tử vong sau khi vào phòng mổ một cách bất thường.

Nữ bệnh nhân chết bất thường tại một bệnh viện ở TP.HCM

Bệnh nhân tử vong bất thường tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 sau khi vào phòng mổ

Tối ngày 8/10, theo nguồn tin trên báo NLĐ được biết, công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nữ bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1. Đến 21h tối cùng ngày, công tác khám nghiệm tử thi, lấy lời khai từ phía những người liên quan được hoàn tất..

Theo đó, bệnh nhân tử vong là chị N.T.B. (39 tuổi, HKTT tại huyện Phú Giáo, Bình Dương). Người nhà bệnh nhân cho biết, do thường xuyên bị đau lưng và bị tê mỏi ở chân nên gia đình đưa chị B. vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một) để thăm khám.

Tại bệnh viện, sau khi thăm khám bác sĩ đề nghị mổ cho chị B. Các bác sĩ tư vấn cho gia đình bệnh nhân, là bệnh này không nghiêm trọng chỉ làm một số phẫu thuật đơn giản. Khoảng 6h ngày 8/10, chị B. được lấy mẫu máu và nước tiểu để làm xét nghiệm. 

Kết quả xét nghiệm đều bình thường nên gia đình đã quyết định cho chị B. vào mổ. Khoảng 8h cùng ngày (8/10), chị B. lên bàn mổ. Đến khoảng gần 13h cùng ngày, gia đình nhận được thông báo từ phía bệnh viện là chị B. đã tử vong.

Nữ bệnh nhân chết bất thường tại một bệnh viện ở TP.HCM

Lực lượng chức năng có mặt điều tra nguyên nhân cái chết của chị B. Ảnh: PLO

Trao đổi với PLO, anh Lê Thanh Hùng (chồng chị B.) cho biết phía bệnh viện chỉ nói vợ anh bị tụt huyết áp dẫn đến tử vong chứ không trả lời rõ ràng. Ngoài ra, theo anh Hùng, trước khi  vào phòng mổ, chị B. vẫn khỏe mạnh và ăn uống bình thường, chỉ bị đau lưng và tê mỏi chân. 

“Phía bệnh viện chỉ nói là vợ tôi bị tụt huyết áp dẫn đến tử vong chứ không trả lời rõ ràng nguyên nhân vì sao. Trước khi vào phòng mổ, vợ tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, chỉ bị đau lưng, tê chân sơ sơ, ăn uống vẫn bình thường” – anh Hùng nói.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị B. Liên quan đến vụ việc, PV Tiền Phong đã liên hệ với bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc nhưng hiện vẫn chưa có phản hồi thông tin liên quan đến cái chết của nữ bệnh nhân.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN