Thứ tư, 28/10/2020 | 09:14
RSS

Vụ tài xế tử vong vì cứu cô gái: Bố nạn nhân cũng mới qua đời

Thứ hai, 21/09/2020, 14:34 (GMT+7)

Lãnh đạo xã Tam Dị cho biết, nam tài xế tử vong do nhảy xuống sông cứu cô gái là người ngoan hiền, tu chí, chịu khó làm ăn. Từ khi xảy ra sự việc đến nay, mẹ của nam tài xế vì thương con nên ngất lên ngất xuống.

Sự kiện:
Bắc Giang

Tài xế tử vong do nhảy xuống sông cứu cô gái: Bố nạn nhân cũng mới qua đời

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 21/9, lãnh đạo xã Tam Dị (Lục Nam, Bắc Giang) cho Dân Việt biết về hoàn cảnh gia đình anh anh Giáp Văn Tuyền (SN 1998, ở xã tam Dị, huyện Lục Nam, Bắc Giang) – tài xế tử vong sau khi lao xuống sông cứu cô gái trẻ.

Theo vị lãnh đạo này, bố Tuyền vừa mới mất cách đây khoảng 1 tháng. Anh Tuyền ở với mẹ và chưa lập gia đình. Từ khi xảy ra sự việc đến nay, mẹ của Tuyền vì thương con nên ngất lên ngất xuống. Được biết, tài xế Tuyền ở địa phương là người ngoan hiền, tu chí, chịu khó làm ăn. Tuyền là con út trong gia đình có 3 anh em, gia đình chủ yếu làm nông nghiệp.

Sự việc xảy ra khiến ai cũng thương xót cho nam tài xế. Ngay sau khi thi thể tài xế được bàn giao về cho gia đình an táng, chính quyền địa phương, các đoàn thể cũng đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, ngày 19/9, chị Dương Thị Thanh (SN 1997, thường trú tại thôn Mỹ Sơn, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam) điều khiển xe máy đi vào làn đường giữa dành cho ô tô, không có lan can nên bị trượt chân rơi xuống sông.

Tại thời điểm chị Thanh ngã xuống sông, anh Giáp Văn Tuyền (SN 1998, ở xã tam Dị, huyện Lục Nam, Bắc Giang), lái xe tải đến cầu Cẩm Lý nhìn thấy nên đã đỗ xe, nhảy xuống sông cứu chị Thanh. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết, cả chị Thanh và anh Tuyền cùng bị đuối nước thương tâm.

Sau nhiều giờ triển khai tìm kiếm, đến khoảng 15h, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị Thanh và đến 15h35 phút cùng ngày, thi thể anh Tuyền đã được tìm thấy. Sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN