Thứ sáu, 30/07/2021 | 01:03
RSS

Vụ tài xế xe tải và cô gái tử vong dưới sông: Cô gái đi vào đường cấm

Chủ nhật, 20/09/2020, 20:22 (GMT+7)

Công an huyện Lục Nam cho biết đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái trẻ, cả 2 tử vong thương tâm.

Vụ tài xế xe tải và cô gái tử vong dưới sông, cô gái đi sai làn đường

Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến sự việc tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái trẻ, cả 2 tử vong thương tâm, chiều 20/9, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho Dân Việt biết, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc này.

Theo đó, nguyên nhân là do chị Dương Thị Thanh (SN 1997, thường trú tại thôn Mỹ Sơn, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam) điều khiển xe máy đi vào làn đường giữa dành cho ô tô, không có lan can nên bị trượt chân rơi xuống sông.

Được biết, cầu Cẩm Lý chỉ dành cho ô tô và tàu hoả đi, xe máy không được đi vào. Tuy nhiên, khi không có cơ quan chức năng nhiều người dân vẫn đi xe máy qua cầu. Theo vị lãnh đạo Công an huyện Lục Nam, bên ngoài cùng của cầu Cẩm Lý đều có lan can, mỗi bên cao khoảng 80cm, còn trong lòng cầu chỉ có con trạch cao khoảng 20cm.

Theo thông tin trên Dân trí, tại thời điểm chị Thanh ngã xuống sông, anh Giáp Văn Tuyền (SN 1998, ở xã tam Dị, huyện Lục Nam, Bắc Giang), lái xe tải đến cầu Cẩm Lý nhìn thấy nên đã đỗ xe, nhảy xuống sông cứu chị Thanh. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết, cả chị Thanh và anh Tuyền cùng bị đuối nước thương tâm.

Sau nhiều giờ triển khai tìm kiếm, đến khoảng 15h, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị Thanh và đến 15h35 phút cùng ngày, thi thể anh Tuyền đã được tìm thấy. Sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN