Chủ nhật, 01/11/2020 | 04:44
RSS

Nam thanh niên cùng xe máy rơi xuống hố sâu hơn 3m trên vỉa hè

Chủ nhật, 20/09/2020, 16:22 (GMT+7)

Chạy xe máy trên vỉa hè, nam thanh niên cùng xe máy bất ngờ rơi xuống hố sâu hơn 3m. Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã hỗ trợ đưa nạn nhân lên, chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Nam thanh niên cùng xe máy rơi thẳng xuống hố sâu hơn 3m trên vỉa hè

Nam thanh niên cùng xe máy rơi vào hố nước sâu trên lề đường đang thi công. Ảnh: PLO

Ngày 20/9, theo thông tin trên báo Tiền Phong được biết, lực lượng chức năng xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM đang xác minh vụ việc thanh niên trọng thương do chạy xe máy rơi vào nước sâu trên lề đường đang thi công.

Theo đó, khoảng 20h5 ngày 19/9, nam thanh niên khoảng 25 tuổi chạy xe máy trên đường Liên ấp 6-2, khi đến giao lộ Kênh Trung Ương thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh thì người này rẽ phải lên lề đường (đoạn gần giao lộ Liên Ấp 6-2).

Tuy nhiên, trên vỉa hè có một miệng hố lớn đầy nước không được che chắn nên nạn nhân bị trượt cả người và xe xuống cống. Phần đầu nạn nhân đập vào miệng hố xây bằng gạch cứng gây tổn thương nặng. Nạn nhân chới với trong dòng nước hôi thối, được người dân địa phương phát hiện đưa lên bờ trong tình trạng thương tích vùng đầu. Riêng chiếc xe máy bị chìm dưới hố sâu, sau đó được người dân địa phương trục vớt.

Nam thanh niên cùng xe máy rơi thẳng xuống hố sâu hơn 3m trên vỉa hè

Hố sâu hơn 3m, rộng hơn 20m, vách xây gạch và không có rào che chắn. Ảnh: Tiền Phong

Tại hiện trường, một hố sâu hơn 3m, rộng hơn 20m, vách xây gạch nhưng được bắc các cột điện bê tông phía trên để người dân lấy mặt bằng buôn bán. Nơi thanh niên rơi xuống là khoảng trống chừng 2x3m. Theo người dân, khu vực tại hiện trường có hai hố nước sâu, những ngày qua, trời mưa ngập làm người dân không thể phân biệt được miệng hố nên đã có nhiều người kể cả học sinh suýt lọt hố.

Trao đổi với báo Dân Việt, ông Trần Vũ Hữu Duy - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A cho biết, hố nước thuộc trên Kênh Trung Ương lâu nay đã bị người dân lấn chiếm. Tuyến đường và kênh hiện đang được nâng cấp, xây dựng hơn một năm nay nhưng chưa xong. 

“UBND xã đã kiểm tra thực tế khu vực trên, cũng có biện pháp khắc phục như gắn biển cảnh báo và rào chắn để bảo đảm an toàn cho người dân”, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A nói.

 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN