Thứ ba, 04/10/2022 | 21:14
RSS

Vụ tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong ở SVĐ Mỹ Đình: Xuất hiện chi tiết lạ

Thứ tư, 30/01/2019, 20:20 (GMT+7)

Người nhà tài xế taxi bị cứa cổ trước cổng sân vận động Mỹ Đình tối ngày 29/1 cho biết, toàn bộ tài sản của anh D. không hề bị mất.

Người thân đặt dấu hỏi về động cơ gây án của đối tượng cứa cổ tài xế taxi ở Mỹ Đình.
Người thân đặt dấu hỏi về động cơ gây án của đối tượng cứa cổ tài xế taxi ở Mỹ Đình.

Liên quan đến vụ tài xế taxi hãng Linh Anh bị cứa cổ tử vong trước cổng sân vận động Mỹ Đình tối ngày 29/1.

Sáng ngày 30/1, trao đổi với PV, Người Đưa Tin, bà Lan, bác gái của tài xế D. cho biết: “Sau khi gia đình nhận được tin cháu gặp nạn. Mọi người hoảng loạn thuê xe lên Hà Nội Đến 3h sáng nay 30/1, Công an mới bàn giao thi thể cháu cho gia đình mang về quê làm lễ an táng. Từ khi biết tin cháu gặp nạn chúng tôi không thể cầm lòng, xót xa đau đớn quá”.

Bà Lan cho hay: “Tôi không hiểu những kẻ hiểm ác chúng định làm gì. Sau khi bàn giao thi thể cháu cho gia đình. Công an cho biết, toàn bộ tài sản của D. vẫn còn; đồng hồ, ví tiền, điện thoại đều không mất thứ gì.

Công an cho biết, họ phải giữ để phục vụ điều tra nên chưa thể bàn giao cho đình. D. là đứa rất ngoan, không có thù oán gì với ai thì không thể giết người trả thủ được. Tôi nghi chúng thấy D. chạy ra được khỏi xe được nên chúng sợ mà không kịp lấy thứ gì”.

Lãnh đạo hãng taxi Linh Anh cho biết, cả hai lần tài xế D. bắt khách qua hai lộ trình trên đều không qua tổng đài hãng. Lần thứ nhất thì không có vấn đề gì, bởi đó là một người bạn của D., người bạn đó đã gọi D. đến chở một người bạn khác.

“Tuy nhiên quãng đường di chuyển thứ 2, khách đó cũng vẫn không đặt xe qua tổng đài của hãng. Bởi vậy, chỉ xác định được lộ trình của xe chạy qua định vị GPS, còn thông tin về khách trên quãng đường thứ 2 này chúng tôi không nắm được”, vị đại diện nói.

Như vậy, việc bắt xe không qua tổng đài, đối tượng đã tránh được việc lộ thông tin, ít nhất là số điện thoại, giọng nói của bản thân. Qua đó gây khó khăn cho công tác điều tra.

Trước đó, vào khoảng 19h30 tối 29/1, một số người dân tham gia giao thông trên đường Lê Quang Đạo, đoạn trước cửa sân vận động Mỹ Đình, thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoảng hốt chứng kiến cảnh nam tài xế điều khiển xe taxi mang biển kiểm soát 30A - 909.37 vừa dùng tay che máu ở cổ chảy ra, vừa tháo chạy khỏi xe. Sau khi chạy khoảng 5m cách chỗ xe taxi dừng thì gục xuống đất, và tử vong sau đó.

Được biết, nạn nhân sinh năm 1993, đã có vợ và 1 con trai. Hiện vợ nạn nhân đang mang bầu bé thứ 2.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN