Thứ năm, 30/03/2023 | 18:45
RSS

Rủ lái xe taxi xa lạ đi nhà nghỉ, tôi đã tìm thấy hạnh phúc không ngờ

Thứ sáu, 25/01/2019, 07:06 (GMT+7)

Chúng tôi đã có một đêm nồng nhiệt. Lần đầu tiên tôi biết đến sức mạnh của cơ thể mình. Đến sáng, cậu ấy đã đưa tôi về khu chung cư. Cậu ấy xin số điện thoại nhưng tôi không cho, vì nghĩ xót xa rằng giữa chúng tôi không thể có thêm chuyện gì.

Khi con gái được 6 tháng thì tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình. Đáng nói là mối tình này đã kéo dài 4 năm, từ trước cả khi cưới tôi. Người tình của chồng tôi đã có chồng con, nhưng chồng đi công tác dài ngày ở nước ngoài nên cặp kè cho vui. Chồng tôi không định cưới cô ta, nuôi con riêng của vợ mà cô ta cũng không định bỏ ông chồng giàu có để theo anh ta. Vậy là hai người "giao lưu" mỗi tuần 1-2 buổi. 

Để "tìm hiểu" thêm về chồng, tôi bẻ khóa máy tính cá nhân, zalo và tìm được vô số các đoạn thoại tình tứ, chat sex, thậm chí cả clip nửa kín nửa hở của các em trẻ đẹp. Cũng từ thời chưa cưới tôi. Khi tôi gào khóc, chất vấn chồng thì anh ta cười khẩy bảo: "Tôi đòi vài lần cô không cho thì tôi thèm gì phải hạ mình nữa. Có đầy gái muốn ngủ với tôi. Tôi khỏe mạnh mà không có gái ngủ thì có mà phát điên à". 

Rủ lái xe taxi xa lạ đi nhà nghỉ, tôi đã tìm thấy hạnh phúc không ngờTôi sợ với sự dối trá của chồng tôi. Ảnh minh họa

Thật là lý do hợp tình hợp lý. Tôi và chồng yêu nhau 4 năm. Lúc đầu, anh ta cũng đòi hỏi tôi cho "ngủ" nhưng tôi đã ngại ngần từ chối. Khi yêu 2-3 năm, dự định cưới nhau, tôi cũng đã thả lỏng bản thân, nếu anh ta muốn tôi cũng chẳng tiếc gì. Đáng tiếc, anh ta lại yêu tôi vô cùng cao thượng, trong sáng, còn khẳng khái "dành cho đêm tân hôn". Hóa ra, lúc đó, anh ta đã tìm ngủ với gái no xôi chán chè ra rồi, không cần tới tôi để thỏa mãn anh ta. 

Dùng dằng mãi rồi tôi cũng ly hôn thành công, khi con tôi hơn 1 tuổi, còn tôi cũng đã sang tuổi 30. Suốt thời gian sau, tôi dồn mọi sự quan tâm vào con, không đoái hoài đến chuyện quan hệ, yêu đương. Cũng không phải không có đàn ông tán tỉnh tôi nhưng tôi đều ghê sợ. Đàn ông chỉ nhăm nhe để đưa tôi lên giường mà chẳng hề để tâm đến cảm xúc của tôi. 

Con 6 tuổi, nỗi cô đơn bắt đầu tràn ngập tâm hồn tôi. Nhưng tôi nhìn quanh vẫn không tìm được đàn ông đáng tin cậy. Hồi tháng 8, sau buổi sinh nhật quậy phá đã đời với đám bạn đến đêm khuya, tôi đã bắt taxi về nhà. Rượu đã nhân lên nỗi cô đơn khiến tôi muốn khóc. Con đã gửi bà ngoại nên tôi sợ phải về nhà một mình. Cậu lái xe taxi thấy tôi có vẻ say ngất nên đã quay lại hỏi thăm. 

Cậu ấy còn trẻ, có nụ cười rạng rỡ khiến tôi cảm thấy xao xuyến. Tôi buột miệng hỏi: "Cậu có vợ chưa". Cậu ta cười: "Chưa, em còn trẻ chị ơi". "Thế cậu có người yêu chưa". "Em cũng chưa, con gái bây giờ thực dụng nên khó kiếm người yêu lắm". "Tôi cũng ly hôn rồi. Cậu đi nhà nghỉ với tôi không?". 

Cậu ta đã ớ người ra, rồi quay lại hỏi tôi: "Chị xác định chứ". Tôi líu ríu gật đầu. Chúng tôi đã cùng nhau vào một khách sạn nhỏ. Suốt cả quãng đường sau đó, chúng tôi gần như ngượng ngùng nên không nói thêm với nhau bất cứ câu nào nữa. Khi bước ra từ nhà tắm, nhìn chàng trai trẻ căng tràn nhựa sống, tôi lại ngại ngần không dám "ra tay". 

"Tôi hơn tuổi cậu", chàng trai gật đầu. "Tôi béo và không thể xinh đẹp như các cô gái trẻ", chàng trai lại gật. "Tôi có cái sẹo mổ đẻ xấu xí ở bụng" - dường như tôi tìm kiếm nhiều lý do để cậu ta bỏ chạy. Nhưng chàng trai lại bật cười và tiến lại gần tôi.

Rủ lái xe taxi xa lạ đi nhà nghỉ, tôi đã tìm thấy hạnh phúc không ngờ2Tôi đã tìm được hạnh phúc nhờ lời rủ rê đầy liều lĩnh. Ảnh minh họa

Chúng tôi đã có một đêm nồng nhiệt. Lần đầu tiên tôi biết đến sức mạnh của cơ thể mình. Đến sáng, cậu ấy đã đưa tôi về khu chung cư. Cậu ấy xin số điện thoại nhưng tôi không cho, vì nghĩ xót xa rằng giữa chúng tôi không thể có thêm chuyện gì. 

Nhưng bất ngờ, hai tuần sau, khi tôi đi ra từ tầng hầm - Khánh đã nhảy ra chặn đường tôi. Sau đó, cậu ấy tâm sự vì không biết tìm tôi thế nào trong 7 tòa nhà ở đây nên đã chờ ở cửa tầng hầm ở các tòa nhà suốt 7 ngày nay. Và chờ đến tầng hầm thứ 6 mới tìm thấy tôi. Cậu ấy nói, cậu ấy về nhà suy nghĩ rất kỹ và không thể quên được tôi. 

Khánh kém tôi 7 tuổi, cũng không phải là lái xe taxi mà chỉ chạy hộ cậu bạn đang bị ốm. Cậu ấy có xưởng làm đồ gỗ nho nhỏ, thu nhập không tồi. Khánh bảo, cậu ấy thực sự rung động với tôi và muốn cùng tôi có quan hệ lâu dài. Nếu tôi muốn cưới thì cậu ấy sẽ làm đám cưới, tùy tôi lựa chọn. 

Tôi thực sự cảm động với tình cảm của cậu ấy. Tôi cũng đã phá bỏ mọi sự cứng nhắc trong cuộc sống của mình để bắt đầu mối quan hệ với Khánh. Con trai tôi cũng rất quý Khánh, khi Khánh lăn xả vào chơi mọi trò mà con tôi thích. Khánh già dặn hơn tuổi nên chúng tôi nói chuyện, chia sẻ với nhau rất hợp. Đặc biệt, trong chuyện giường chiếu, chúng tôi phá bỏ mọi ngại ngần, không tiếc làm cho nhau hạnh phúc, thăng hoa. 

Chuyện sau này tôi chưa biết, nhưng khi nghĩ về đêm rủ một người lái taxi xa lạ đi nhà nghỉ, tôi vẫn thấy mình quá liều mạng. Rất may tôi đã không phải hối hận. 

Ánh Mai
Theo Dân Việt