Thứ ba, 04/10/2022 | 19:33
RSS

Tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong ở Hà Nội: Nạn nhân đã có vợ và đang bầu bé thứ 2

Thứ ba, 29/01/2019, 22:06 (GMT+7)

Theo người thân tài xế taxi cho biết, nạn nhân cưới vợ đuợc 1 năm, vợ đang mang bầu bé thứ 2. Dù giáp Tết nhưng tài xế vẫn đi làm kiếm tiền lo cho gia đình.

Tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong ở sân vận động Mỹ Đình
Tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong ở trước sân vận động Mỹ Đình

Liên quan đến sự việc tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong trước khu vực cổng phụ sân Vận Động Mỹ Đình (Hà Nội) tối 29/1, chia sẻ với PV, một tài xế chạy cùng hãng taxi với nạn nhân cho biết, nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn D. (26 tuổi, quê ở Sóc Sơn, Hà Nội).

"Cậu ấy mới cưới vợ năm ngoái, chạy taxi ở trên Sóc Sơn nhưng nay đi xuống Hà Nội từ chiều. Khoảng hơn 6h tôi gặp cậu ấy ở đường Hoàng Quốc Việt vậy mà giờ lại nằm đây, khổ thân Tết nhất rồi. Khi tôi tới hiện trường, một số anh em nói trên xe vẫn còn con dao và máu. Chắc là cậu ấy bị cứa cổ từ trên xe rồi cố gắng mở cửa chạy ra được một đoạn để kêu cứu thì gục ngã và tử vong", một tài xế taxi cho biết.

Theo người tài xế này, khách gọi xe taxi này là khách vẫy dọc đường chứ không phải là khách đặt tổng đài. Khách vẫy từ đường Phạm Hùng vào đến cổng phụ trước cửa sân vận động Mỹ Đình thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Anh Nguyễn Văn Hùng (ở Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, khi nam tài xế này chạy được 5m, cách chỗ taxi dừng thì nằm gục, sau đó lịm hẳn. Anh nghi nạn nhân bị khách cứa cổ để cướp xe.

Mở cửa xe chạy ra ngoài được 1 đoạn thì tài xế gục ngã
Mở cửa xe chạy ra ngoài được 1 đoạn thì tài xế gục ngã

Theo chia sẻ của người thân nạn nhân cho biết, được biết nạn nhân đã có 1 con trai và vợ anh đang mang bầu cháu bé thứ 2.

Chia sẻ với PV, đại diện hãng taxi Linh Anh cho biết, theo thông tin từ định vị GPS, lái xe Nguyễn Văn D. đón khách từ Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Đa ngành Sóc Sơn (gần khu công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội). Sau đó, anh D. trả khách ở đường Nguyễn Hoàng giao với Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Dừng tại đây 2 phút, anh D. di chuyển xe ra khu vực sân vận động Mỹ Đình và xảy ra sự việc.

Đuợc biết D. là người rất hiền lành, chịu khó làm việc. Dù đã 24 Tết, nhưng D. vẫn cố chạy xe để đưa tiền cho vợ sắm Tết.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đến 20h30, rất đông người dân đang có mặt tại hiện trường theo dõi cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ án Sau khi nhận được tin báo, người thân của tài xế cũng có mặt tại hiện trường và vào trụ sở công an để làm việc.

Người nhà nạn nhân đau đớn nhận tin giữ
Người nhà nạn nhân đau đớn nhận tin giữ

Trước đó, vào khoảng 19h tối 29/1, tại cổng phụ sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, (phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội), một nam tài xế taxi bất ngờ mở cửa xe lao ra ngoài đi được một đoạn thì gục ngã dẫn đến tử vong. 

Ngoài người tài xế, một số người còn thấy 2 bóng người khác bỏ chạy khỏi chiếc xe taxi này.

Ngay sau khi nhận được thông tin Công an phường Phú Đô và Công an quận Nam Từ Liêm có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN