Thứ năm, 04/03/2021 | 00:20
RSS

Vụ phóng hỏa đốt 3 con ở Hà Tĩnh: Người mẹ đã tử vong

Thứ ba, 11/08/2020, 09:44 (GMT+7)

Chị Lê Thị Hiên (28 tuổi, trú xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), người mẹ khóa trái cửa đốt 3 đứa con cũng đã tử vong tại nhà sau gần 2 tuần cấp cứu, điều trị.

Liên quan đến vụ người mẹ mua xăng tự thiêu cùng 3 con, ngày 11/8, theo tin từ UBND xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), chị Lê Thị Hiên (28 tuổi, trú xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) đã qua đời sau 2 tuần cấp cứu tại bệnh viện.

Trước đó, chiều 28/7, người dân ở thôn Hòa Bình, xã Kỳ Thư nghe thấy tiếng nổ và phát hiện lửa bốc cháy ở nhà chị Hiên. Lúc người dân đến, lửa đã bao trùm căn nhà. Mọi người tìm cách phá cửa vào nhà thì thấy mùi xăng nồng nặc, 4 mẹ con chị Hiên nằm bất tỉnh trong phòng.

Hà Tĩnh: Người mẹ khóa trái cửa đốt 3 đứa con đã tử vong tại nhà
Hiện trường vụ cháy nhà. Ảnh: Vietnamnet

Tại hiện trường, con chị Hiên là V.L.M.A. (6 tuổi) đã tử vong, chị Hiên và 2 V.X.Đ. (4 tuổi), V.L.M.P. (3 tuổi) bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhưng khi đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, cháu P. đã tử vong, còn cháu Đ. tử vong trong quá trình chuyển ra Viện Bỏng quốc gia Hà Nội Còn chị Hiên, sau hai tuần điều trị nay đã tử vong. 

Nguyên nhân ban đầu là do chị Hiên mâu thuẫn với chồng đang làm việc ở nước ngoài. Chị Hiên là người đã mua xăng và khóa trái cửa, châm lửa tự thiêu mình cùng 3 con nhỏ. 

Trước khi xảy ra sự việc, Facebook cá nhân của chị Hiên đăng status với nội dung: "Bốn mẹ con tôi là một màu hồng, nhưng có thể thành màu đen tối...". Sau đó, tài khoản Facebook này đổi hình đại diện thành màu đen.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN