Thứ hai, 25/10/2021 | 04:08
RSS

Vụ Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đỗ xe sai quy định: Yêu cầu kiểm điểm nghiêm khắc

Thứ ba, 18/07/2017, 19:17 (GMT+7)

Thường trực Quận ủy quận Thanh Xuân đã yêu cầu bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Liên quan đến vụ việc Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đỗ xe sai quy định, tại hội nghị giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều nay (18/7), UBND quận Thanh Xuân đã đã triệu tập, chủ trì họp Thường trực quận ủy, lãnh đạo UBND quận và các đơn vị, cá nhân có liên quan khi có thông tin báo chí và báo cáo của bà Lê Mai Trang.

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đỗ xe sai quy định

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân đỗ xe sai quy định. Ảnh Thanh Niên

Thường trực Quận ủy đã yêu cầu bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Báo cáo cũng nêu quan điểm của quận Thanh Xuân là xem xét, giải quyết vụ việc một cách nghiêm túc, công tâm, khách quan, đúng người, đúng việc, sai đến đâu xử lý đến đó.

Video mất tiền gửi xe vẫn bị xử phạt lỗi dừng đỗ sai quy định. Nguồn: VTC14

Báo cáo cũng khẳng định, việc bà Huỳnh Thị Dung, Giám đốc Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình quận đỗ xe chở bà Trang hôm 7/7 tại đầu hồi nhà C17, đường Nguyễn Quý Đức là sai quy định. Bà Dung cũng đã chủ động nộp phạt theo quy định.

UBND quận Thanh Xuân khẳng định thông tin phản ánh về việc chủ tịch UBND phường và công an phường Thanh Xuân Bắc trông xe cho bà Lê Mai Trang là không đúng.

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân

Ông Vũ Đình Lộ, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Ảnh Vietnamnet

Theo báo cáo của Công an quận Thanh Xuân với Thành ủy Hà Nội, trong chiều 17/7, cơ quan công an đã lập biên bản đối với ông Vũ Đình Lộ, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc về việc điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Với lỗi này, ông Lộ sẽ bị xử phạt tiền từ 100- 200.000 đồng.

Theo đó, ô tô con 4 chỗ mang biển kiểm soát 29A-488.76 của bà Huỳnh Thị Dung - Giám đốc Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình quận Thanh Xuân, phạm lỗi đỗ xe không đúng nơi quy định, sẽ bị phạt từ 300- 400.000 đồng theo quy định của Nghị định số 46 của Chính phủ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN