Thứ sáu, 24/03/2023 | 19:28
RSS

Vụ phát hiện thi thể chôn dưới nền nhà: Nạn nhân đã chết 5 năm

Thứ hai, 04/12/2017, 21:42 (GMT+7)

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể chôn dưới nền nhà, cơ quan điều tra nhận định nạn nhân được chôn dưới nền nhà khoảng 5 năm.

Vụ phát hiện thi thể chôn dưới nền nhà: Nạn nhân đã chết 5 năm
Vụ phát hiện thi thể chôn dưới nền nhà: Nạn nhân đã chết 5 năm. Ảnh Tri thức trẻ

Ngày 4/12, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã đào được thi thể một người đàn ông dưới nền căn nhà trên đường Trường Chinh (TP Đồng Hới) sau khi chủ nhà đào được một phần thi thể là chiếc chân người.

Vị trí phát hiện thi thể nằm trong một góc phòng và sâu khoảng 40cm. Phần mặt đất đã được láng bằng xi măng. Thi thể được xác định là của một người đàn ông đã bị phân hủy chỉ còn xương, theo Trí thức trẻ. 

Tuy nhiên, áo quần bên ngoài hài cốt vẫn còn nguyên. Áo của nạn nhân màu trắng đã bị rách và quấn ngang cổ. Phía dưới thi thể có một chiếc áo phông. Đặc biệt, phần xương sọ của nạn nhân bị vỡ một mảng lớn.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm tử thi và nhận định nạn nhân có thể đã tử vong, được chôn dưới nền nhà khoảng 5 năm.

Trước đó, như tin Đời sống Plus đã đưa tối 3/12, Công an phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc người dân phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà.

Theo các nhân chứng kể lại, khoảng 17h30 chiều 3/12, khi đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) để cải tạo lại thì một số công nhân tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra, cách mặt đất khoảng 30cm.

Ngay lập tức, các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Công an phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới) đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa, tìm hiểu sự việc.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN