Thứ ba, 03/10/2023 | 06:03
RSS

Vụ Neymar trở lại Barca có những diễn biến bất ngờ

Chủ nhật, 06/12/2020, 12:58 (GMT+7)

Thương vụ đưa Neymar trở lại mái nhà xưa Barca có những diễn biến mới hết sức bất ngờ.

Sự kiện:
La Liga

Emili Rousaud, một trong những ứng viên chủ tịch của Barca xác nhận đội bóng đã đàm phán với người đại diện của Neymar để đưa cầu thủ này trở lại mái nhà xưa và bước đầu có kết quả:

"Chúng tôi đã đàm phán với người đại diện của Neymar, cậu ấy sẵn sàng trở lại, nhưng có 2 điều kiện. Một là cậu ấy sẽ phải đợi đến khi hợp đồng hết hạn vì Barca không có khả năng phá vỡ hợp đồng, hai là Neymar sẽ phải rút đơn kiện chống lại đội bóng", Rousaud tiết lộ với A Diario.

Cùng thời điểm, chủ tịch tạm quyền của Barca, Carles Tusquets thừa nhận nên bán Messi vào mùa hè vừa qua để đội bóng xứ Catalan thoát khỏi khó khăn tài chính. Hợp đồng giữa Messi và Barca chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm sau và khả năng thời điểm đó hai bên sẽ đường ai nấy đi.

Vụ Neymar trở lại Barca có những diễn biến bất ngờ
 Neymar khả năng sẽ trở lại Barca vào mùa hè tới

Trong bối cảnh tương lai Messi đối mặt với những dấu hỏi lớn, đích thân HLV Ronald Koeman phải lên tiếng.

"Ai cũng hiểu tình hình của Messi hiện tại. Chỉ có bản thân Messi mới có thể quyết định tương lai của chính mình. Những ý kiến bên ngoài không phải chuyện của tôi.  Còn những ý kiến từ trong nội bộ đội bóng lúc này chỉ tổ làm cho các cầu thủ không thoải mái thi đấu. Những vấn đề bên ngoài thì tôi không quan tâm. Còn những ý kiến từ nội bộ đội bóng thì lại là vấn đề khác."

Những đội như Man City và PSG được cho là đang theo sát động tĩnh của Messi. Chủ tịch tạm quyền của Barca, Carles Tusquets tin rằng CLB nên tránh đi bất cứ hiểm họa nào về việc Messi ra đi mà không thu lại gì.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN