Thứ năm, 23/05/2024 | 06:36
RSS

Vụ MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ: Gia đình sẽ cho cháu Dung đi du học?

Thứ hai, 28/05/2018, 12:54 (GMT+7)

Liên quan đến vụ MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ, đại diện Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình cho biết, gia đình cháu Dung đã nhận trách nhiệm và hứa sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của cháu.

Vụ cháu D tố MC Minh Tiệp bạo hành: Gia đình nhận trách nhiệm và hứa sẽ quan tâm
Vụ MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ khiến dư luận bức xúc.

Những ngày vừa qua, dư luận đang quan tâm tới vụ việc em vợ (có tên là Dung) của MC Minh Tiệp bất ngờ "tố" anh rể đã bạo hành mình trong 5 năm vừa qua. Trên mạng xã hội có không ít những thông tin trái chiều về mặt đời tư của Dung được nhiều người công khai.

Mới đây, PV Đời sống Việt Nam đã có trao đổi với ông Đoàn Văn Sửu – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội  tỉnh Ninh Bình (Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình) xung quanh về vụ việc. 

Ông Sửu cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng trẻ em (Phòng Lao động- Thương Binh và xã hội thành phố), đại diện chính quyền địa phương, đã tiếp cận với gia đình cháu Dung để tìm hiểu sự việc. Theo ông Sửu, không có chuyện bạo hành. Hiện tại, tâm lý của cháu Dung vẫn rất ổn định, bình thường không có vấn đề gì.

"Bố cháu Dung cho biết, anh rể là người rất hiền lành, không có vấn đề gì. Trẻ em đang tuổi dậy thì, anh em chưa hiểu được nhau nên xảy ra sự việc xô xát nhỏ trong gia đình. Bản thân cháu Dung không bị bạo hành. Tối hôm đó, sau khi tổng kết năm học về, 11h đêm, Dung ngồi trong nhà vệ sinh chơi điện thoại hay gì đó, anh rể đi làm về giục em 1,2 lần không ra nên xảy ra mâu thuẫn nhỏ", ông Sửu cho biết.

Cũng theo ông Sửu, Cháu Dung về Ninh Bình ở không phải là cách ly mà về nghỉ hè. Mọi hoạt động của Dung tại Ninh Bình vẫn diễn ra bình thường. Cháu có dự kiến tham gia các hoạt động ngoại khóa hè và học tiếng Anh trên Hà Nội

"Cháu Dung cho biết, đây không phải do cháu đưa lên mạng, mà cháu chỉ chia sẻ với bạn bè, nhưng không ngờ thông tin vượt quá xa. Tối qua, cháu chính thức lên mạng nói rõ sự việc. Cháu cũng rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ động viên", ông nói.

Sau sự việc này, gia đình bố mẹ cháu Dung, cũng đã nhận trách nhiệm và hứa sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của cháu Dung Tới đây, gia đình có điều kiện sẽ tiếp tục cho cháu học thêm ngoại ngữ để đi du học.

Cũng theo ông Sửu, ngày hôm nay (28/5) gia đình lên làm việc với trường Amsterdam về thông tin trên.


Xem thêm: Thùy Dung livestream phân trần về vụ việc tố MC Minh Tiệp VTV bạo hành

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN