Thứ năm, 30/06/2022 | 08:46
RSS

Cục Bảo vệ Chăm sóc trẻ em lên tiếng vụ MC Minh Tiệp bạo hành em vợ

Thứ hai, 28/05/2018, 10:12 (GMT+7)

Sự việc MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ gây xôn xao dư luận. Trước tình hình trên, Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) đã lên tiếng.


MC Phan Anh, Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em lên tiếng vụ MC Minh Tiệp bạo hành em vợ

Theo đó, ngày 25/5, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản có tên Thuy Dung và tự nhận mình là em vợ của MC Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành. Theo tài khoản này, MC Minh Tiệp của Đài truyền hình Việt Nam nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi, trong khi Thuy Dung chỉ biết quỳ xuống sàn, khóc lóc. Tình trạng này xảy ra từ 5 năm trước, khi đó Thuy Dung mới học lớp 6 và chuyển đến sống cùng nhà với anh rể tại Hà Nội đến nay.

Thuy Dung cũng chia sẻ hình ảnh cô bị thương ở miệng do bị anh rể đánh đập và cho biết: “Quãng thời gian năm lớp 6 đấy thật sự là địa ngục”.

Những chia sẻ nhói buốt tâm can của nữ sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội) ngay lập tức khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với hàng nghìn ý kiến bày tỏ sự bất bình. 

Trước sự việc trên, trao đổi trên Hoa Học Trò, ông Nguyễn Công Hiệu, PGĐ Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông (Cục Bảo vệ - chăm sóc trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông về vụ việc và xác minh được địa điểm mà cháu Dung được gia đình đưa về tại Ninh Bình, chúng tôi đã liên hệ ngay với Trung tâm Công tác xã hội của Sở LĐ - TB & XH tỉnh Ninh Bình.

Chúng tôi đã đề nghị Trung tâm Công tác xã hội bằng mọi giá phải gặp được cháu để xác minh chính xác tình trạng của cháu từ đó Trung tâm Công tác xã Hội tỉnh Ninh Bình và chúng tôi sẽ phối hợp và có kế hoạch để bảo vệ quyền lợi của cháu. Dự kiến là trong chiều nay 27/5 hoặc sáng mai 28/5, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình sẽ phản hồi thông tin tới chúng tôi về vụ việc".

Xem thêm: MC Minh Tiệp bạo hành em gái Vợ, Thùy Dung Chính Thức Lên Tiếng về status facebook

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN