Thứ năm, 30/03/2023 | 17:31
RSS

"Sau ánh hào quang" tập Lê Giang kể chuyện bị chồng bạo hành đã chính thức bị "xóa sổ"

Thứ năm, 07/12/2017, 14:58 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, talk show "Sau ánh hào quang" tập khách mời là diễn viên Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ là Duy Phương bạo hành đã bị xóa.

Tập phát sóng mới nhất của Sau ánh hào quang với khách mời là diễn viên hài Lê Giang đã gây nhiều phản ứng tiêu cực trên mạng xã hội  

Trong tập này, nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở khi nhớ về quãng thời gian khi mới làm mẹ, làm vợ. Cô kể bị đánh đến cùng cực, đẩy ngã từ cầu thang xuống và không được sống gần hai con.

Video Lê Giang sau ánh hào quang đã bị xóa
Tập show Sau ánh hào quang với khách mời Lê Giang đã bị xóa.

Nghệ sĩ Duy Phương, người đàn ông được nhắc đến trong buổi trò chuyện, đã trở thành bia hứng đạn chỉ trích từ đám đông. Trải lòng, danh hài 64 tuổi không cầm được nước mắt trước những cáo buộc từ vợ cũ.

Cuộc sống của ông bị đảo lộn hoàn toàn, công việc bán hàng sinh nhai cũng khó khăn. Cực chẳng đã ông đã nhờ bạn bè là luật sư hỗ trợ để gửi đơn lên đài truyền hình và nhà sản xuất đòi lại danh dự.

Video Lê Giang sau ánh hào quang đã bị xóa
Nghệ sĩ Duy Phương bị tổn thương và xúc phạm sau khi chương trình lên sóng.

Theo đó, nhiều nhận định cho rằng đây là tập phát sóng có nội dung thông tin một chiều, gây ảnh hưởng đến các nhân vật có liên quan. Ngay sau đó, nghệ sĩ Duy Phương cũng cho biết đã gửi thư lên lãnh đạo đài HTV thông qua luật sư.

Chính vì những ồn ào này, video tập 10 của chương trình đã bị gỡ khỏi các kênh phát chính thức của HTV và đơn vị sản xuất trên YouTube.

Trên trang Fanpage chính thức của Sau ánh hào quang, cư dân mạng tỏ ra bất ngờ với động thái này từ ê-kíp chương trình. Nhiều cư dân mạng cho rằng video bị xóa chứng minh lời nói của Lê Giang chưa đúng sự thật. Hiện phía nhà sản xuất cùng nhà đài chưa đưa ra bình luận cụ thể liên quan đến ồn ào sau phát sóng. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN