Chủ nhật, 14/04/2024 | 05:58
RSS

Lê Giang hội ngộ Quốc Đại tại ''Tài tử tranh tài''

Thứ bảy, 06/05/2017, 10:26 (GMT+7)

Xuất hiện rạng rỡ, nổi bật sau hậu trường ''Tài tử tranh tài'', Quốc Đại – Lê Giang khiến khán giả tò mò tự hỏi liệu họ có mang đến những điều bất ngờ không?

Trong Tài tử tranh tài tập 3 mùa 1, bằng tiểu phẩm Mùa đông không lạnh, Quốc Đại đã phối hợp ăn ý với Thi Trang khiến giám khảo Hoài Linh hết lời tán thưởng, dù cổ họng khàn đặc do biến chứng của hạt xơ dây thanh quản.

Trong khi đó, với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, Lê Giang kết đôi cùng Tấn Bo lại lấy nước mắt khán giả bằng câu chuyện cảm động trong tiểu phẩm Bóng hồng sa mạc.

Tài tử tranh tài mùa 1 đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả và dễ dàng được gợi lại khi góc máy bắt được hình ảnh Quốc Đại – Lê Giang tại hậu trường Tài tử tranh tài mùa 2.

Xuất hiện rạng rỡ tại hậu trường "Tài tử tranh tài", Quốc Đại – Lê Giang khiến người xem ấn tượng bộ áo dài cách tân ấn tượng của mình.

Lê Giang khoe sắc bên cạnh Quốc Đại.

Cả hai đã có những giây phút thân thiết chụp hình cùng nhau

Tham gia với tư cách khách mời, Quốc Đại – Lê Giang sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả Tài tử tranh tài?

Tập 12 Tài tử tranh tài, với vòng thi lội ngược dòng của 4 cặp đôi Đông Dương – Hồng Thắm, NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng và Hồng Trang – Hoàng Dững sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h ngày 09/05/2017.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus