Chủ nhật, 04/06/2023 | 04:58
RSS

Nghệ sĩ Duy Phương xem xét việc nộp đơn khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang"

Thứ năm, 07/12/2017, 09:43 (GMT+7)

Sau khi vợ cũ Lê Giang lên sóng truyền hình chương trình “Sau ánh hào quang” kể lể về việc từng bị chồng cũ bạo hành. Nghệ sĩ Duy Phương ngay lập tức bày tỏ bức xúc và khẳng định mình bị vu oan.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Sau ánh hào quang", người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước những lời chia sẻ cay đắng của nghệ sĩ Lê Giang về quá khứ. Theo lời cô kể, cô bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, thậm chí vứt xuống cầu thang. Trước những hành động vũ phu, bạo lực của chồng, Lê Giang đã đi tới quyết định ly hôn.

Nghệ sĩ Duy Phương xem xét việc nộp đơn khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang
Duy Phương cho rằng "Sau ánh hào quang" không phải chương trình mang tính giải trígiáo dục hướng con người ta theo con đường tốt đẹp mà chỉ "vùi dập, đè bẹp người khác"

Sau khi chương trình phát sóng, nghệ sĩ Duy Phương vô cùng bức xúc khi nghe những lời chia sẻ của Lê Giang. Anh cho rằng đó là những lời vu oan, bịa đặt mà vợ cũ và chương trình “Sau ánh hào quang” tạo ra.

Theo diễn biến mới nhất về vụ việc này, nghệ sĩ Duy Phương đã chính thức làm việc với luật sư để gửi kiện lên đài truyền hình HTV cũng như phía chương trình "Sau ánh hào quang". Duy Phương có vẻ như sẽ làm tới cùng vụ việc này để tỏ trắng đen. "Tôi quyết định sẽ chết tại ủy ban hoặc cơ quan ngôn luận nào đó nếu sự thật không được làm rõ", Duy Phương nói.

Nghệ sĩ Duy Phương xem xét việc nộp đơn khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang 2
Lê Giang khóc lóc, kể chuyện chồng cũ bạo hành trên "Sau ánh hào quang".

Minh Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN