Thứ bảy, 26/09/2020 | 03:10
RSS

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của sao Việt: Trấn Thành gây sốc khi giả gái, Đông Nhi nam tính tomboy

Thứ sáu, 20/10/2017, 21:25 (GMT+7)

Trấn Thành gây sốc khi đăng ảnh giả gái trong chương trình Ơn giời, cậu đây để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

ngày phụ nữ Việt Nam 1
Trấn Thành gây sốc khi tiếp tục giả gái. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, danh hài có những lời chúc độc đáo, hài hước dành cho những người phụ nữ: "Chúc chị em phụ nữ một ngày 20/10 làm mẹ thiên hạ, làm má thiên nhiên, làm bà tiên của các thiên thạch! Chị em vô địch! Thừa thắng xông lên đê! Mai tụi tui hành lại".

ngày phụ nữ Việt Nam 2
Nhà báo Quang Minh, Hoa Thanh Tùng trong bữa tiệc trà sữa mừng ngày phụ nữ Việt Nam của kênh VTV6.

ngày phụ nữ Việt Nam 3
Là ngày đặc biệt dành cho mình, nhưng Hoàng Thuỳ Linh vẫn biểu diễn như ngày thường. Đây là món quà mà nữ ca sĩ dành tặng cho những người phụ nữ trong ngày 20/10.

ngày phụ nữ Việt Nam 4
MC Hoàng Oanh đăng ảnh đi chơi cùng mẹ, người đẹp viết: "Mừng ngày 20/10, chúc những người phụ nữ Việt Nam dịu dàng mà bản lĩnh luôn khoẻ, trẻ, đẹp, an, vui và hạnh phúc nhé".

ngày phụ nữ Việt Nam 5
Đông Nhi bất ngờ nam tính với quần tây, áo sơ mi. Nữ ca sĩ giả làm đàn ông, hài hước trêu chọc: "Tối nay các bạn nữ muốn quà gì nào? Tập trung hết ở phố đi bộ Nguyễn Huệ anh tặng quà cho nha".

ngày phụ nữ Việt Nam 6
Thuý Hạnh và ông xã có buổi đi đánh golf trong ngày phụ nữ Việt Nam. Người đẹp không quên chúc những người phụ nữ luôn vui và hạnh phúc".

ngày phụ nữ Việt Nam 7
"Hoa hậu quốc dân" Phạm Hương vui vẻ, chụp ảnh chu môi tại Hàn Quốc trong ngày phụ nữ Việt Nam.

ngày phụ nữ Việt Nam 8
Dù là ngày phụ nữ Việt Nam nhưng sao Việt vẫn làm việc như ngày thường, hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một trong số ấy khi chụp hình trang phục cho nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

ngày phụ nữ Việt Nam 9
Nhân ngày 20/10, Đàm Vĩnh Hưng trổ tài cắt tóc cho học trò cưng của mình. Được biết, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, "ông hoàng nhạc Việt" cũng từng là một thợ cắt tóc.

ngày phụ nữ Việt Nam 10
Ngày 20/10 nhưng Diva Hồng Nhung vẫn tập luyện hăng say trên sân khấu tại Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô.

ngày phụ nữ Việt Nam 11
Hương Tràm vui vẻ chụp ảnh bên những bó hoa hồng, loài hoa mà nữ ca sĩ yêu thích nhất. Đây đều là món quả của những người yêu thương cô gửi tặng nhân ngày 20/10.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN