Thứ bảy, 02/03/2024 | 02:55
RSS

Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Xác định được chiếc xe máy của nghi phạm

Thứ hai, 04/09/2017, 21:07 (GMT+7)

Chiếc xe máy của nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai đã được phát hiện tại khu vực rừng phòng hộ Xuân Lộc (Đồng Nai), giáp ranh tỉnh Bình Thuận.

cướp ngân hàng ở Đồng NaiNghi phạm cùng chiếc xe máy trong vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai. Ảnh Thanh Niên

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai xảy ra vào ngày 1/9, chiều tối ngày 4/9, Công an huyện Xuân Lộc cho biết vừa phát hiện chiếc xe máy nghi của nghi phạm.

Chiếc xe máy này được giấu trong khu rừng của phân trường Gia Phu, thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc (xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc), được người dân đi rừng phát hiện. Nhận được tin báo, công an huyện Xuân Lộc đã có mặt tại hiện trường để xác minh.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định chiếc xe máy kể trên có những đặc điểm trùng với chiếc xe mà nghi phạm sử dụng để tẩu thoát sau khi thực hiện vụ cướp tiền tại trụ sở chi nhánh một ngân hàng ở Xuân Lộc hôm 1/9.

Địa điểm phát hiện chiếc xe máy nghi vấn cách nơi đối tượng gây án khoảng 40km thuộc địa bàn giáp ranh với tỉnh Bình Thuận.

Cướp ngân hàng HDBank

Chân dung nghi phạm cướp ngân hàng HDBank. Ảnh NLĐ

Trước đó, vào trưa 1/9 một thanh niên khoảng 25 tuổi dáng người gầy, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, mặc áo khoác, giả dạng khách hàng vào giao dịch tại ngân hàng HDBank trên đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc.

Khi thực hiện vụ cướp, nghi phạm đi xe máy hiệu Sirius màu đỏ đen, không biển số. Trên đường tháo chạy, nghi phạm hai lần làm rớt cọc tiền. Số tiền nghi phạm cướp được theo phía ngân hàng trình báo là 20,5 triệu đồng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN