Thứ hai, 16/12/2019 | 06:07
RSS

Vụ cha cùng 2 con tự tử: Người vợ bất ngờ trở về, sức khỏe vô cùng yếu

19-11-2019 15:31:23

Lãnh đạo xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang cho biết: "Chiều muộn ngày 17/11, chị Sái đã về trong tình trạng sốc nặng trước sự việc chồng và 2 con treo cổ tự tử tại nhà".

Liên quan đến vụ 3 cha con chết trong tư thế treo cổ, ngày 18/11, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết Công an xã Mỹ Bằng phối hợp với Công an huyện Yên Sơn bước đầu đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 cha con anh Tráng .A.N (25 tuổi ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn) do mâu thuẫn vợ chồng.

Theo ông Dậu, ngay khi phát hiện sự việc vào ngày 16/11, chính quyền và người thân đã báo tin cho chị S. để quay trở về tổ chức tang lễ cho chồng và 2 con, tuy nhiên chị này từ chối quay về. Đến chiều tối hôm qua (17/11), chị S. mới trở về tuy nhiên tang lễ đã được tổ chức xong, di hài anh N. cùng 2 cháu nhỏ lúc này đã được đưa đi chôn cất tại nghĩa trang địa phương.

"Chị S. trình bày do thủ tục xin phép nghỉ tại công ty trục trặc nên không thể về ngay được. Phần khác vì sức khoẻ chị S. không tốt, UBND xã Mỹ Bằng phối hợp với Công an huyện Yên Sơn đã đưa chị S. đi khám sức khoẻ, giao cho bệnh viện tạm thời chăm sóc, quản lý vì sợ chị này nghĩ quẩn sau sự việc đau lòng xảy ra với chồng con", ông Dậu cho Dân Việt hay.

Vụ cha cùng 2 con tự tử: Người vợ bất ngờ trở về, sức khỏe vô cùng yếu
Những dòng chữ anh N. để lại trên tường. Ảnh: GĐXH

Thông tin về sự việc trước đó, báo Bảo Vệ Pháp Luật cho hay, trưa 16/11, người dân phát hiện anh Tráng A.N. (25 tuổi, người dân tộc Mông) trú xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang chết trong tư thế treo cổ cùng hai người con, bé trai 4 tuổi, bé gái 3 tuổi.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, VKSND huyện Yên Sơn đã phối hợp với Công an huyện cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tuyên Quang đồng thời báo cáo lãnh đạo VKSND tỉnh xin ý kiến chỉ đạo cho các bước xử lý ban đầu đối với vụ việc.

Lãnh đạo xã Mỹ Bằng cho hay: "Trưa 16/11, chúng tôi nhận được tin báo và nhanh chóng xuống hiện trường để xác minh sự việc. Khi cơ quan chức năng có mặt tại căn nhà của N., chúng tôi có thấy những dòng chữ viết trên tường, những dòng chữ này thể hiện những bức xúc mà N. đang chịu đựng.

N. vẫn còn người mẹ ruột lớn tuổi đang sống cùng, khi vợ đi làm xa, anh ta ở nhà trông nom hai đứa con. Trước đây, gia đình thuộc diện hộ nghèo của địa phương, nhưng mới đây hoàn cảnh kinh tế ổn hơn nên đã thoát nghèo, không ngờ lại dại dột như vậy”

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN