Thứ năm, 24/09/2020 | 03:18
RSS

Vụ bêu danh người bán dâm giữa đường: Xuất hiện thêm clip thứ 2 gây sốc

Thứ tư, 31/01/2018, 19:10 (GMT+7)

Liên quan đến vụ Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) công khai danh tính 4 người có liên quan đến hành vi mua bán dâm, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm một đoạn clip thứ 2 dài khoảng 2 phút.

Sau khi clip Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) công khai danh tính 4 người có liên quan đến hành vi mua bán dâm gây "bão" trên mạng xã hội thì trưa 31/1, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm một đoạn clip thứ 2 dài khoảng 2 phút.

Xem qua nội dung clip, nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc trước việc cán bộ Công an thị trấn Dương Đông đã "miêu tả" từng động tác quan hệ tình dục của 2 người nữ và một người nam trong clip, như: "Chị X dùng miệng, tay…để… với anh T….".

bêu danh người bán dâm
Cán bộ Công an thị trấn Dương Đông bêu tên người bán dâm. Ảnh: NLĐ

Sáng 31/1, trao đổi với Báo Người Lao Động, Đại tá Lê Văn Mót – Trưởng Công an huyện Phú Quốc – cho biết thực hiện theo chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, Công an huyện Phú Quốc đã đạo thành lập Tổ công tác để xuống kiểm tra lại qui trình Công an thị trấn Dương Đông làm việc thế nào để có kết luận chính thức, từ đó sẽ có hướng xử lý phù hợp. 

Trước đó, ngày 30/1, trên mạng xã hội chia sẻ một video dài hơn 4 phút về việc công an ở Phú Quốc (Kiên Giang) đọc công khai danh tính những người mua dâm và bán dâm ngoài đường.

bêu danh người bán dâm
Những người bị bêu tên ngoài đường. Ảnh cắt từ clip

Trong video, công an đọc to rõ họ tên, tuổi, quê quán, hành vi mua bán dâm rồi yêu cầu 4 người (1 nam, 3 nữ) bước lên cho mọi người nhìn. Nhiều người đi đường, trong đó có cả trẻ em đứng xem. 

Tìm hiểu của PV, vụ việc trên xảy ra tại đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc vào chiều 29/1.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN