Thứ hai, 06/07/2020 | 13:16
RSS

MC Kỳ Duyên không đủ chuyên môn khi làm giám khảo cuộc thi Bolero?

Thứ tư, 31/01/2018, 15:37 (GMT+7)

Là MC nổi tiếng trong và ngoài nước nhưng lần đầu Kỳ Duyên ngồi ghế giám khảo Duyên dáng Bolero gây nhiều ý kiến trái chiều.

Chiều 30/1, nhà sản xuất game show cuộc thi Duyên dáng Bolero thông báo dàn giám khảo. Trong đó, sự xuất hiện của MC Kỳ Duyên là người gây chú ý hơn cả.

Cùng với Đông Đào và Mỹ Huyền, MC Kỳ Duyên sẽ là người cầm cân nảy mực cho Duyên dáng Bolero 2018. Điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu MC hải ngoại có đủ chuyên môn âm nhạc để đánh giá thí sinh? Vì sao chị không làm MC của chương trình thay vì làm giám khảo?

MC Kỳ Duyên không đủ chuyên môn khi làm giám khảo cuộc thi Bolero?
Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi hát ở Việt Nam.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết vai trò của mình ở sân chơi này là đánh giá, chấm điểm thí sinh về phong cách trên sân khấu. MC hải ngoại thừa nhận chuyên môn về Bolero của mình không chuyên sâu như hai đồng nghiệp Đông Đào và Mỹ Huyền. Tuy nhiên, chị tự tin có tai nghe nhạc, cảm nhận được thế nào là hát hay, hát dở. 

"Tôi không phải là ca sĩ nên sẽ không nhận xét thí sinh về chuyên môn. Làm nghề nhiều năm, quan sát sự thành công của nhiều nghệ sĩ, tôi tin mình có đủ kinh nghiệm để đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp thí sinh tỏa sáng, duyên dáng hơn trên sân khấu. Sự thành công của một ca sĩ là sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố, kỹ năng chứ không phải giọng hát quyết định hoàn toàn", Nguyễn Cao Kỳ Duyên giải thích.

Duyên dáng Bolero là cuộc thi tìm kiếm những giọng ca nữ Bolero hội tụ đủ 2 yếu tố thanh và sắc. Bước vào vòng bán kết có 30 thí sinh, trong đó có những gương mặt quen thuộc như người mẫu Nguyễn Thị Lệ Nam - chị gái Nam Em, Hoa hậu Áo dài 2016...

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN