Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:27
RSS

Vụ án mạng 3 người thương vong ở Mê Linh: “Đối tượng bị bố nhốt, thả ra được vài ngày thì gây án”

Thứ sáu, 07/02/2020, 19:37 (GMT+7)

Cảnh thuộc đối tượng nghiện ma tuý. Bản thân ông Thanh cũng nhốt Cảnh trên tầng 2 để cai nghiện, sau khi được thả ra vài ngày thì Cảnh gây ra tội ác.

Vụ án mạng 3 người thương vong ở Mê Linh
Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh.

Liên quan đến vụ án mạng ở xã Mê Linh, huyện Mê Linh (Hà Nội), ngày 7/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hồng Thơ, Trưởng thôn Liễu Trì (xã Mê Linh) cho biết, vợ chồng ông Thanh chỉ có 2 người con trai là Sinh và Cảnh. Trong đó Sinh có vấn đề về thần kinh, gia đình ông Thanh thường phải cho cậu ta xuống viện điều trị.

Riêng Cảnh thuộc đối tượng nghiện ma tuý. Bản thân ông Thanh cũng nhốt Cảnh trên tầng 2 để cai nghiện, sau khi được thả ra vài ngày thì Cảnh gây ra tội ác.

Ông Thơ cho biết thêm, sau khi nhận tiền đền bù từ giải phóng mặt bằng cùng tiền tích góp từ việc trồng hoa bán. Vợ chồng ông Thanh lần lượt xây được 2 căn nhà, mỗi căn 2 tầng rất khang trang nằm kề nhau cho hai đứa con. Không ngờ chúng dính vào nghiện ngập để rồi gây ra tội ác không thể tha thứ.

Vị Trưởng thôn thông tin thêm: "Ông Thanh hiện vẫn đang nằm viện nhưng đã qua cơn nguy kịch, ông cũng không có nhiều anh em họ hàng nên công việc ma chay hàng xóm và chính địa phương mỗi người giúp một tay. Trong chiều nay 7/2 sẽ làm thủ tục an táng cho bà B".

Như tin đã đưa, khoảng 14h30, chiều 6/2, hai người con trai của ông Thanh xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Thấy 2 con đánh nhau, ông Thanh và vợ là bà B. cùng một người hàng xóm lao vào can ngăn.

Trong lúc ngăn các con đánh nhau thì bà B., đã bị Cảnh dùng dao sát hại, ông Thanh bị thương rất nặng, em của Cảnh và người hàng xóm bị thương nhẹ hơn.

Sau khi gây án, nghi phạm Cảnh bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe máy wave màu đỏ, BKS: 29P4 - 8284. Qua xác minh hồ sơ, Cảnh từng là đối tượng nghiện ma tuý trong diện quản lý của địa phương. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang truy bắt Cảnh.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN