Thứ năm, 23/09/2021 | 22:01
RSS

Vụ án chồng giết vợ rồi tự sát ở Cà Mau: Ra quyết định khởi tố vụ án

Thứ ba, 09/05/2017, 21:46 (GMT+7)

Cơ quan chức năng vừa quyết định khởi tố vụ án chồng giết vợ rồi tự sát ở Cà Mau

Chiều ngày 9/5, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” xảy ra tại xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau vừa qua.

Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường nơi ông Lợi dùng súng tự sát. Ảnh Báo Giao Thông

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra đang trong quá điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng của ông Tiêu Văn Lợi (46 tuổi, nghi phạm trong vụ án) và bà Phan Ngọc Dung (42 tuổi, vợ cũ ông Lợi), cũng như nguồn gốc của khẩu súng và hàng chục viên đạn có tại nhà của nghi phạm. Theo đó, nạn nhân trong vụ án này là ông Tiêu Văn Lợi (46 tuổi, nghi phạm trong vụ án) và bà Phan Ngọc Dung (42 tuổi, vợ cũ ông Lợi).

Trước đó, vào ngày 7/5, ông Lợi và bà Dung cự cãi nhau tại nhà riêng ở ấp Rạch Láng nên bà Dung bỏ về nhà cha mẹ ruột ở ấp Xẻo Đước (cùng xã Phú Thuận, huyện Phú Tân).

Khoảng 8h30 ngày 8/5, ông Lợi từ nhà chạy sang nhà cha mẹ ruột của bà Dung, dùng súng bắn vào đầu bà Dung, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vỏ đạn thu được tại nơi ông Lợi tử vong

Vỏ đạn thu được tại nơi ông Lợi tử vong. Ảnh Dân Việt

Sau khi bắn chết bà Dung, ông Lợi về nhà riêng của mình và cầm súng cố thủ trong nhà. Khi lực lượng chức năng tiếp cận và vận động ông Lợi ra đầu thú, ông Lợi dùng súng bắn trả 5 phát đạn. Đến khoảng hơn 10h cùng ngày, ông Lợi được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng, nghi là dùng súng tự sát.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 2 băng đạn có 52 viên do ông Lợi để lại, và bức thư tuyệt mệnh do ông Lợi để lại.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus