Thứ bảy, 25/01/2020 | 13:35
RSS

Vụ 8 học sinh bị đuối nước ở Quảng Nam: Nữ sinh nguy kịch giờ ra sao?

12-02-2019 20:02:04

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa được em Nguyễn Hòa Ngọc Anh và Lê Văn Duy Khánh (cùng thôn Xuân An, xã Bình Định Bắc) đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ 8 học sinh bị đuối nước ở Quảng Nam Nữ sinh nguy kịch giờ ra sao?
Em Ngọc Anh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Ảnh: Đại đoàn kết.

Trong 2 nạn nhân còn sống được đưa đi cấp cứu, em Lê Văn Duy Khánh đã hồi tỉnh ngay sau đó và đã xuất viện còn em Nguyễn Hòa Ngọc Anh tình trạng nặng hơn, tiếp tục phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Chiều 12/2, trao đổi với PV báo Người lao động, bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, cho biết các bác sĩ tại bệnh viện đã cứu sống em Nguyễn Hòa Ngọc Anh. 

"Đến thời điểm này, sức khỏe của nữ sinh này đã dần hồi phục. Các chức năng sinh tồn ổn định, các thiết bị hỗ trợ chức năng tim mạch đã được tháo ra. Bệnh nhân cũng đã được tiếp xúc, nói chuyện với gia đình" – bác sĩ Ẩn thông báo.

Theo bác sĩ Ẩn, chiều tối 8/2 (mùng 4 Tết), bệnh viện tiếp nhận nữ sinh Ngọc Anh trong tình trạng ngưng thở, tim đập rời rạc, tiên lượng xấu. Sau hơn 3 ngày được các bác sĩ tại bệnh viện điều trị theo phác đồ của bệnh nhân đuối nước, đến chiều qua (11-2), Ngọc Anh mới tỉnh lại.

Vụ 8 học sinh bị đuối nước ở Quảng Nam Nữ sinh nguy kịch giờ ra sao 2
Bãi biển nơi xảy ra vụ việc đau lòng. Ảnh: Kênh 14.

Trước đó như báo chí đã đưa tin, khoảng 16h30 chiều 8/2, các em học sinh lớp 9/1 trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (Thăng Bình) rủ nhau đi thăm chúc Tết thầy cô giáo sau đó xuống bãi biển Bình Minh (huyện Thăng Bình) chơi. Không may, 8 học sinh bị đuối nước.

Tai nạn thương tâm khiến 6 em chết đuối và 2 nạn nhân được cứu sống đưa đi cấp cứu. Trong đó, em Ngọc Anh bị hôn mê sâu và ở mức tiên lượng xấu.

Danh tính các học sinh tử vong gồm: Trần Thị Thúy, Phạm Thị Thuận, Trần Lê Ly Na, Nguyễn Văn Ý (cùng SN 2004, trú thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam), Mai Văn Công và Nguyễn Đức Hoàng (cùng SN 2004, trú thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc).


Xem thêm clip: Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng vụ đuối nước làm 6 học sinh tử vong.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN