Thứ hai, 06/07/2020 | 13:05
RSS

Vụ 3 cha con tử vong trong nhà: Phát hiện dòng chữ 'hận vợ' tại hiện trường

Chủ nhật, 17/11/2019, 09:31 (GMT+7)

Liên quan đến vụ 3 cha con chết trong tư thế treo cổ tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang ngày 16/11 vừa qua. Chính quyền địa phương nhận định đây không phải là vụ án mạng.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng (Yên Sơn, Tuyên Quang) cho biết: “Khi cơ quan chức năng có mặt tại căn nhà của N., chúng tôi có thấy những dòng chữ viết trên tường bằng tiếng dân tộc, những dòng chữ này thể hiện sự bức xúc mà N. đang chịu đựng”.

Cũng theo vị lãnh đạo, vợ N. hiện đang làm công nhân cho công ty Samsung ở tỉnh Bắc Ninh, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc mâu thuẫn, ghen tuông nghi vợ đi làm ăn xa có tình cảm với người khác.

“Hiện N. vẫn còn người mẹ ruột lớn tuổi đang sống cùng, khi vợ đi làm xa, anh ta ở nhà trông nom hai đứa con. Trước đây, gia đình thuộc diện hộ nghèo của địa phương, nhưng mới đây hoàn cảnh kinh tế ổn hơn nên đã thoát nghèo, không ngờ lại dại dột như vậy”, vị lãnh đạo thông tin.

Vụ ba cha con chết trong tư thế treo cổ: Dòng chữ 'hận vợ' tại hiện trường
Người nhà nạn nhân tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Saostar

Còn trên Saostar, ông Dậu cho hay đến 16h hôm qua công tác khám nghiệm hiện trường mới được hoàn tất. Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc do mâu thuẫn vợ chồng.

“Trên tường nhà khi lực lượng chức năng khám nghiệm phát hiện nhiều bảng chữ anh N. để lại với nhiều nội dung trong đó có câu hận vợ, tình anh yêu em…”, ông Dậu thông tin.

Ông Dậu thông tin thêm, ngay sau khi sự việc đau lòng xảy ra UBND huyện gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Yên Sơn trước mắt hỗ trợ 20 triệu mai táng, UBND xã mua ba bộ áo quan 10 triệu lo hậu sự cho ba cha con anh N. Hàng xóm xung quanh cũng sang phụ giúp gia đình lo ma chay. Còn vợ anh N ngày hôm qua gia đình cũng đã gọi điện báo tin.

Trước đó vào trưa 16/11, chính quyền xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) nhận được tin báo của người dân ở thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Bằng về việc phát hiện 3 cha con anh N. (25 tuổi, người dân tộc Mông) và con trai 4 tuổi, con gái 3 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN