Thứ bảy, 16/01/2021 | 04:04
RSS

Vụ 2 vợ chồng giám đốc ở Điện Biên bị bắn: Camera ghi hình nghi can

Thứ tư, 15/08/2018, 10:25 (GMT+7)

Cơ quan điều tra đã trích xuất hình ảnh camera ghi lại diễn biến vụ 2 vợ chồng giám đốc doanh nghiệp bị bắn ở Điện Biên.

2 vợ chồng giám đốc ở Điện Biên bị bắn
Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trả lời báo chí tại hiện trường vụ 2 vợ chồng giám đốc ở Điện Biên bị bắn. Ảnh: Báo Điện Biên Phủ

Theo tin pháp luật mới nhất sáng 15/8, thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, cho biết nghi phạm gây án bắn chết hai vợ chồng giám đốc doanh nghiệp ở Điện Biên mang theo súng quân dụng CKC.

"Kẻ cầm khẩu súng vào gõ cửa, khi người vợ ra mở cửa thì bị bắn. Sau đó, hắn vào nhà bắn chết người chồng rồi tự sát", thiếu tướng Hồng thông tin trên Tri thức trực tuyến. 

Cũng theo thiếu tướng Sùng A Hồng, các lực lượng nghiệp vụ đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và tử thi ghi nhận 2 người là vợ chồng chết tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong bệnh viện và chết ngay sau đó.

Trước đó, lúc 6h40, nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ lớn như súng bắn xảy ra tại số nhà 197, tổ 30 phường Mường Thanh. Khi mọi người chạy tới thì phát hiện ông Nguyễn Tuấn Vụ và vợ là bà Nguyễn Thị Lý (khoảng 50 tuổi) đã tử vong, theo Vietnamnet.

Ở địa phương, ông Vụ, nạn nhân vụ nổ súng là giám đốc một doanh nghiệp, vợ là bà Lý ở nhà buôn bán. 

Công an tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng cùng với Viện KSND tỉnh Điện Biên, pháp y tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật


Xem thêm: 
Tạm giữ nghi can gây ra vụ nổ tại trụ sở công an​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN