Thứ tư, 23/01/2019 | 09:15
RSS

Tạm giữ 4 đối tượng trong vụ nổ súng ở Nam Định khiến 1 người chết

11-08-2018 13:55:39

Công an tỉnh Nam Định đang tạm giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng dưới chân cầu Đò Quan khiến đạn lạc làm 1 thanh niên thiệt mạng.


 Tạm giữ 4 đối tượng trong vụ nổ súng ở Nam Định khiến 1 người chết

Thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, vào 1h00 sáng ngày 10/8, tại ngã ba Đặng Xuân Bảng – Vũ Hữu Lợi thuộc khu vực giáp ranh giữa phường Cửa Nam và xã Nam Phong đã xảy ra vụ nổ súng khiến một nam thanh niên tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Ph. (SN 1990, quê Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và hiện đang sinh sống tại xã Nam Vân thuộc ngoại thành TP.Nam Định, theo Người đưa tin. 

Được biết, anh Ph. đang trên đường di chuyển về nhà sau buổi liên hoan, khi đến khu vực chân cầu Đò Quan thì bị trúng đạn và ngã gục ngay trên đường, bên cạnh là chiếc xe vẫn đang nổ máy.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đã thu giữ một số vỏ đạn và đầu đạn. Theo cơ quan điều tra, số vật chứng này do hai nhóm thanh niên sử dụng để giải quyết mâu thuẫn, theo TTXVN.

Được biết, trước khi xảy ra vụ xả súng thì có 2 nhóm đối tượng giang hồ trên địa bàn TP Nam Định đã xảy ra mâu thuẫn và nhiều khả năng liên quan đến tranh giành địa bàn.

Địa điểm xảy ra vụ xả súng kinh hoàng trên đó là nhà của đối tượng giang hồ cộm cán từng có 2 tiền án, trong đó có 1 tiền án liên quan đến tội danh Giết người.

Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP.Nam Định đã tiến hành tạm giữ 4 đối tượng liên quan và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại, trong đó có Nguyễn Văn Hiển là đối tượng trực tiếp nổ súng cướp đi mạng sống của một người dân vô tội, báo Người đưa tin thông tin.


Xem thêm: 
Tạm giữ nghi can gây ra vụ nổ tại trụ sở công an​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN