Thứ tư, 23/01/2019 | 08:50
RSS

Nam Định: Nổ súng ở chân cầu Đò Quan, một người trúng đạn tử vong

11-08-2018 09:48:02

Một vụ hỗn chiến và xả súng tại chân cầu Đò Quan, TP. Nam Định khiến một nam thanh niên bị lạc đạn trúng đầu tử vong.

Nam Định: Xả súng ở chân cầu Đò Quan, một người trúng đạn tử vong
Hiện trường vụ hỗn chiến, xả súng ở chân cầu Đò Quan, một người trúng đạn tử vong. Ảnh Công lý & Xã hội

Chiều 10/8, một lãnh đạo UBND phường Cửa Nam (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) xác nhận trên Thời đại thông tin về vụ việc một nạn nhân trúng đạn tử vong xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng rạng sáng ngày 10/8, tại chân cầu Đò Quan - khu vực giáp ranh giữa phường Cửa Nam và xã Nam Phong (TP Nam Định) xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm côn đồ, đúng lúc này thì một người đàn ông quê Thái Bình đi qua. Một viên đạn lạc đã găm vào đầu nạn nhân mặc dù khoảng cách giữa vị trí anh này trúng đạn đến hiện trường vụ hỗn chiến khá xa.

Theo thông tin, đêm trước đó nạn nhân đi ăn sinh nhật người quen, đang trên đường về nhà. Viên đạn găm thẳng vào đầu khiến anh này tử vong tại chỗ. 

Một nguồn tin mà Công lý & Xã hội có được, trước khi xảy ra vụ xả súng thì có 2 nhóm đối tượng giang hồ trên địa bàn TP Nam Định đã xảy ra mâu thuẫn và nhiều khả năng liên quan đến tranh giành địa bàn.

Địa điểm xảy ra vụ xả súng kinh hoàng trên đó là nhà của đối tượng giang hồ cộm cán từng có 2 tiền án, trong đó có 1 tiền án liên quan đến tội danh Giết người.

Được biết, đối tượng này mới ra tù từ vài tháng nay. Theo anh T., một người dân sống tại địa phương thì, ngày đối tượng giang hồ này ra tù đã có hàng trăm “anh em xã hội” đi trên nhiều xe ô tô đến tận cổng trại giam đón về.

Hiện công an tỉnh Nam Định vẫn chưa có phát ngôn chính thức về vụ việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.


Xem thêm: 
Bệnh nhân tử vong bất thường sau khi vào viện mổ gãy tay​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN