Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:39
RSS

Vụ 2 thi thể trong nhà khóa trái ở Lạng Sơn: Nạn nhân sát hại nhau

Thứ hai, 17/08/2020, 14:08 (GMT+7)

Trong căn nhà khóa trái cửa ở đường Nguyễn Thế Lộc, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, người dân phát hiện thi thể nữ nằm trên gường trong nhà, còn thi thể nam chết gục dưới nền nhà.

Liên quan đến vụ việc này, trưa 17/8, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho báo Thanh Niên biết, nạn nhân nam ông C. nghiện ma túy, lên TP.Lạng Sơn để điều trị bệnh về thần kinh, còn bà H. buôn bán ma túy. Tại hiện trường, công an thu giữ được một lượng ma túy.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an tỉnh Lạng Sơn cho rằng 2 nạn nhân đã tự sát hại nhau. “Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được chuyển sang Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, nhiều khả năng vụ án sẽ bị đình chỉ vì cả 2 người đều đã chết”, vị này nhận định.

Nguyên nhân 2 thi thể đang phân hủy trong nhà khóa trái cửa ở Lạng Sơn
Bên ngoài căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, chiều 16/8, sau nhiều lần gọi cửa không thấy ai thưa, bấm máy điện thoại không liên lạc được, người dân sinh sống ở đường Nguyễn Thế Lộc, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn báo cơ quan chức năng.

Cô con gái của gia chủ đã trèo tường vào trong nhà thì thấy bố mẹ mình  đã chết. Thi thể nữ nằm trên gường trong nhà, còn thi thể nam chết gục dưới nền nhà, có nhiều vết máu. Vụ việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, khám nghiệm. 

Xác nhận với Dân Việt, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết hiện đơn vị đang tập trung khám nghiệm tử thi, làm rõ danh tính và nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN