Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:30
RSS

Vụ 2 bé gái bị sát hại ở Phú Xuyên: Giấc mơ kỳ lạ như "điềm báo" của anh trai nạn nhân

Thứ sáu, 25/11/2016, 07:27 (GMT+7)

Trước hôm tìm thấy thi thể 2 bé gái bị sát hại, anh trai bé T. có 1 giấc mơ kỳ lạ nhưng không ai tin. Khi 2 thi thể được đào lên, mọi người mới giật mình nhớ lại.

Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi vụ việc 2 bé gái bị sát hại được phát hiện gây rúng động thôn làng Vĩnh Trung (xã Khai Thái, Phú Xuyên, Hà Nội), người thân của 2 bé gái vẫn không tin đây là sự thật. Đôi lúc, họ vẫn nghĩ rằng 2 đứa trẻ bị bắt cóc, sẽ có ngày trở về.

2 bé gái bị sát hại làm xôn xao 1 vùng quê

Vụ việc 2 bé gái bị sát hại đã làm rúng động vùng quê

Bà Đào Thị B. (77 tuổi, bà nội của bé T.T.T) đau xót kể lại, ngày phát hiện ra thi thể của đứa cháu nội 10 tuổi, cũng là ngày gia đình bà tổ chức đám cưới cho 1 đứa cháu. Đám cưới chỉ cách nhà đối tượng Đào Văn Hùng, nghi phạm sát hại 2 cháu bé chừng 70 mét.

Đêm trước đám cưới, anh trai của bé T. có nằm mơ em gái mình nói sẽ về dự đám cưới. Đem chuyện này kể với người lớn nhưng mọi người chỉ nghĩ thằng bé ban ngày nhớ đến em gái nên tối đến nằm mơ.

2 bé gái bị sát hại khiến người thân nghẹn ngào

Người thân nghẹn ngào khi mất đi đứa cháu

“Đầu giờ chiều hôm đó (20/11), khi tiệc cưới vừa xong thì chúng tôi nhận được tin báo, tên Hùng đã giết chết cháu tôi rồi chôn ở góc vườn. Lúc này, mọi người mới giật mình nhớ lại lời anh trai cháu T. nói hôm trước…” bà B. nghẹn ngào nhớ lại.

Được biết nhà đối tượng Đào Văn Hùng sống ngay cạnh nhà 2 nạn nhân. Nhưng trong suốt nửa năm qua, Hùng không có biểu hiện gì bất thường vì vậy khi thi thể 2 bé gái được đào lên tại chính vườn nhà đối tượng này, mọi người vô cùng bất ngờ.

Anh Tạ Văn K., bố của bé T.T.T cho hay: “Từ khi con gái tôi bị mất tích, chúng tôi không thấy tên Hùng và gia đình hắn có biểu hiện gì khác thường. Gặp ngoài đường, hắn vẫn vui vẻ chào hỏi như không hề xảy ra chuyện gì”.

Buổi sáng định mệnh ấy, anh K. đang đi ăn cỗ cưới, khi được người họ hàng thông báo công an đang đào vườn nhà tên Hùng tìm xác con gái anh, chân tay anh bủn rủn, không tin đó là sự thật, cố gắng lắm anh mới có thể chạy đến nơi.

2 bé gái bị sát hại được chôn trong vườn

Khu vườn tìm thấy thi thể 2 bé gái

Mặc dù chưa có kết quả xét nghiệm AND từ công an, nhưng nhìn chiếc lắc bạc anh từng mua tặng con gái trước khi bị mất tích, linh tính người cha đã mách bảo thi thể kia là chính là đứa con gái tội nghiệp của mình.

Sau khi nhận bàn giao thi thể từ cơ quan công an, ngay trong đêm gia đình đã làm đám tang cho 2 bé gái xấu số tại nghĩa trang địa phương.

2 bé gái bị sát hại bởi nghi phạm là hàng xóm

Chân dung nghi phạm sát hại 2 bé gái rồi chôn ở vườn

Trước đó vào chiều ngày 24/5, cháu N.T.T (9 tuổi) xin phép mẹ đến nhà cháu T.T.T (10 tuổi) để chơi. Tối cùng ngày, không thấy 2 cháu bé về, gia đình đã tổ chức đi tìm và thông báo tới chính quyền địa phương. Tuy nhiên suốt hơn 6 tháng, vẫn không tìm ra được manh mối về 2 cháu bé.

Bất ngờ vào ngày 19/11, đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1986, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) bị bắt về hành vi hiếp dâm 1 phụ nữ. Tại cơ quan điều tra, Hùng đã khai nhận thêm trước đó từng giết hại 2 bé gái và chôn xác ở vườn.

2 bé gái bị sát hại được mai táng tại nghĩa trang

Gia đình đau đớn làm đám tang cho 2 bé gái xấu số

Theo sự chỉ dẫn của Hùng, công an đã khai quật khu đất mà đối tượng khai nhận chôn xác 2 cháu bé và phát hiện thi thể 2 bé gái trong tình trạng phân hủy.

Theo khai nhận ban đầu của phạm, nguyên nhân khiến hắn ra tay sát hại 2 bé gái bởi muốn trả thù làng Khai Thái, vì hắn ấm ức, cho rằng người làng này đã cản trở chuyện tình duyên của hắn.

Liên quan đến vụ việc 2 bé gái bị sát hại, theo thông tin những người hàng xóm cho biết, bố mẹ nghi phạm Đào Văn Hùng mới đây cũng bị triệu tập tới cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus