Thứ sáu, 09/12/2022 | 06:26
RSS

Bộ ảnh kỷ yếu "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" của học sinh Bắc Giang

Thứ ba, 30/05/2017, 17:31 (GMT+7)

Bộ ảnh kỷ yếu của những học sinh trường THPT Phương sơn, Lục Nam, Bắc giang khiến cộng đồng mạng thích thú bởi sự độc đáo và lạ mắt.

Một mùa phượng nở lại đang đến gần, đó là mùa của những dòng lưu bút mến thương, mùa của chia xa với những kỉ niệm khó quên cùng bạn bè, hàng cây, ghế đá, sân trường...

Và khi nhắc đến mùa chia tay thời học sinh ấy, chắc hẳn có một điều không thể thiếu đó là những bộ ảnh kỷ yếu, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của một thời hồn nhiên, trong trẻo.

Với mỗi người, khi nhắc đến ảnh kỷ yếu, bạn sẽ nghĩ về nó như thế nào? Phải chăng đó là những bộ ảnh truyền thống mà cả lớp đứng dàn hàng ngang rồi chụp trăm kiểu như một?

Nếu thế thì chắc hẳn bạn chưa được xem những bộ ảnh kỷ yếu siêu đẹp, siêu độc lạ và đậm chất "lớp người ta" rồi. Tất cả đều phá tan kiểu chụp ảnh kỷ yếu truyền thống, khiến cộng đồng mạng không ít lần phải trầm trồ khen ngợi.

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo1

Hưởng ứng trào lưu, các cô gái, chàng trai lớp 12A1- niên khóa 2014 – 2017, trường THPT Phương sơn, Lục Nam, Bắc Giang cũng vừa cho ra mắt bộ kỷ yếu độc đáo có tên gọi “Lao động hăng say".

Các bạn học sinh đã lên ý tưởng chủ đạo của bộ kỷ yếu là sau khi thống nhất, đất nước ta tiến vào công cuộc xây dựng nền nông công nghiệp, toàn dân làm việc, toàn dân lao động hăng say.

Buổi chụp hình được thực hiện vào thời gian giữa trưa, trời nắng như đổ lửa, thế nhưng cả ekip vẫn cố gắng vượt qua để hoàn thành bộ kỷ yếu độc đáo này.

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo2

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo3

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo4

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo5

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo6

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo7

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo9

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo9

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo10

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo12

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo13

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo13

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo14

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo15

Ảnh: BOW Studio

L.H
Theo Đời sống Plus