Thứ sáu, 24/09/2021 | 23:04
RSS

Vóc dáng thanh mảnh đáng ghen tị của ngọc nữ Lưu Thi Thi

Thứ hai, 11/06/2018, 06:47 (GMT+7)

Những hình ảnh chụp Lưu Thi Thi tại sự kiến khiến fan náo loạn bởi vóc dáng mảnh mai đáng ngưỡng mộ của ngọc nữ này.

Mới đây, ngọc nữ Lưu Thi Thi đã xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng tại thành phố Thượng Hải. Bà xã Ngô Kỳ Long nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ có mặt tại sự kiện bởi vóc dáng mảnh mai của mình.

ngọc nữ Lưu Thi Thi, Lưu Thi Thi

Dù những bức ảnh chụp Lưu Thi Thi đều được chụp bằng điện thoại, chất lượng hình ảnh không cao và thậm chí còn bị mờ và vỡ nét nhưng vẻ đẹp ngoại hình của Lưu Thi Thi cũng chẳng hề giảm đi.

Đặc biệt, vóc dáng mảnh mai của Lưu Thi Thi cũng khiến fan phải so sánh “như tờ giấy”. Ngoài ra, nhan sắc của nữ diễn viên cũng nhận được vô số lời khen vì vẻ ngoài ngọt ngào, thanh thoát. 

ngọc nữ Lưu Thi Thi, Lưu Thi Thi

ngọc nữ Lưu Thi Thi, Lưu Thi Thi

ngọc nữ Lưu Thi Thi, Lưu Thi Thi

ngọc nữ Lưu Thi Thi, Lưu Thi Thi
Vóc dáng mảnh mai đáng ngưỡng mộ của ngọc nữ Lưu Thi Thi

ngọc nữ Lưu Thi Thi, Lưu Thi Thi
Ngọc nữ Lưu Thi Thi sở hữu góc nghiêng thần thánh, thu hút ánh nhìn

Lưu Thi Thi được mênh danh là ngọc nữ của Hoa ngữ bởi vẻ đẹp thanh cao, ngọt ngào và thoát tục. Với ngoại hình hoàn hảo của mình, Lưu Thi Thi được bình chọn là một trong những nghệ sĩ sở hữu vẻ đẹp tinh khiết, trong sáng nhất Trung Quốc Đặc biệt, nữ diễn viên luôn kiểm soát cân nặng rất tốt, và luôn xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp nhất.

Nữ diễn viên ghi dấu ấn qua những tác phẩm đình đám: Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3, Liêu trai kỳ nữ, Tân Anh hùng xạ điêu, Bạch Xà hậu truyện, Bộ bộ kinh tâm, Nữ y Minh phi truyền…

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Lưu Thi Thi còn nổi tiếng là nói không với scandal và kín tiếng trong chuyện đời tư. Nữ diễn viên cũng có mối tình đẹp cùng Tứ Gia Ngô Kỳ Long.

Xem thêm: Tranh cãi việc Đỗ Mỹ Linh làm Giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN