Chủ nhật, 26/09/2021 | 16:54
RSS

Không chỉ giỏi catwalk, Võ Hoàng Yến còn là IT chính hiệu

Chủ nhật, 10/06/2018, 20:31 (GMT+7)

Bị hacker tìm cách tấn công facebook cá nhân từ 5 giờ sáng nhưng Võ Hoàng Yến “cao tay” đã bảo vệ được tài khoản của mình.

Võ Hoàng Yến, IT chính hiệu

Thời gian gần đây, hàng loạt sao Việt liên tiếp bị hacker tấn công tài khoản facebook như Võ Hoàng Yến, Đức Phúc, Lan Khuê, Quế Vân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… Thậm chí, nhiều hacker còn “cả gan” đòi tiền chuộc từ sao Việt.

Theo chia sẻ của Võ Hoàng Yến, vào khoảng 5h sáng, tài khoản facebook của siêu mẫu đã bị hacker tấn công. Tuy nhiên, chị đại làng mẫu không hề mất bình tĩnh và cần đến sự giúp sức của bất kỳ chuyên viên IT nào để lấy lại facebook. Không chỉ tự mình bảo vệ được tài khoản, Võ Hoàng Yến còn đăng hẳn status để “dằn mặt” hacker đã có hành vi xâm phạm tài khoảng facebook của mình.

Võ Hoàng Yến, IT chính hiệu

Cụ thể, sau khi “xử lý xong xuôi”, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Còn non lắm nhé cưng! Cũng đầu tư thời gian lắm! Cắm đầu miệt mài hack facebook chị từ tận 5 sáng cơ à? Còn đổi hẳn cả primary email của chị thành của em để nhận code facebook à? Trình còn non và xanh lắm! Đi học thêm khóa IT nữa đi rồi hãy nói chuyện với chị nhé.”

Hành động đáp trả mạnh mẽ của Võ Hoàng Yến được fan Việt hết lời khen ngợi, bởi đa số đều cho rằng khả năng IT của Võ Hoàng Yến cũng không phải dạng vừa khi có thể chiến đấu lại với hacker để bảo vệ tài khoản của mình. Rất nhiều fans đã để lại những lời khen tặng cho Võ Hoàng Yến như: “Nó gặp cao thủ IT rồi. Chế hay quá, chặt đẹp hacker” hay “Đứa nào nhờn với chị vậy.. hack facebook chị à.. giỡn mặt.”.

Võ Hoàng Yến, IT chính hiệu

Thế mới thấy, chị đại Võ Hoàng Yến không chỉ giỏi catwalk mà còn rất thành thạo IT. Sau sự việc lần này, có lẽ các hacker sẽ phải bỏ qua tài khoản của Võ Hoàng Yến khi có ý định hack tài khoản của sao Việt thôi.

Xem thêm: Tranh cãi việc Đỗ Mỹ Linh làm Giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN