Chủ nhật, 16/06/2019 | 12:45
RSS

Vợ 'tâm sự' với phó chủ tịch xã ở bờ đê, chồng gửi đơn đến Bí thư Tỉnh ủy

12-01-2019 10:09:31

Liên quan đến vụ kỷ luật phó chủ tịch xã “tâm sự” với gái đã có chồng giữa đêm, người chồng đã gửi đơn đến Bí thư Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế để khiếu nại.

Liên quan đến vụ kỷ luật phó chủ tịch xã “tâm sự” với gái đã có chồng giữa đêm, sáng nay (12/1), ông Trần Văn Quảng (SN 1979, trú thôn Nhì Tây, xã Điền Lộc, huyện Phong Điền) cho biết, ông vừa gửi đơn đến Huyện ủy và UBND huyện Phong Điền, Bí Thư Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế để khiếu nại hình thức kỷ luật đối với cán bộ vi phạm.

Trong đơn, ông Quảng cho rằng hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Trần Đình Dũng- Phó Chủ tịch UBND xã Điền Lộc là quá nhẹ và không thỏa đáng. Bởi lẽ, theo ông Quảng, ngoài quan hệ bất chính với vợ ông khiến gia đình ông tan vỡ, ông Dũng còn lợi dụng chức vụ đe dọa tính mạng, xúc phạm danh dự nhân phẩm của ông Quảng.

“Tôi nhận thấy ông Trần Đình Dũng đã vi phạm gây hậu quả rất nghiêm trọng. Vi phạm có tính chất, mức độ, tác hại rất lớn, gây dư luận xấu, rất bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm mất uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị nơi đảng viên sinh hoạt, công tác”- ông Quảng trình bày trong đơn.

Trên cơ sở đó, ông Quảng đề nghị các cơ quan chức năng của huyện Phong Điền và tỉnh Thừa Thiên- Huế cần có hình thức kỷ luật cao hơn đối với ông Dũng để đảm bảo “đúng người đúng tội”.

Vợ 'tâm sự' với PCT xã giữa giữa đêm, chồng gửi đơn đến Bí thư Tỉnh
Ông Quảng đã gửi đơn đến cấp cao hơn. Ảnh Dân Việt

Trước đó, ông Quảng đã gửi đơn thư đến cơ quan chức năng huyện Phong Điền phản ánh việc ông Dũng quan hệ bất chính với bà Y (vợ ông Quảng).

Theo nội dung đơn của ông Quảng, từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2018 ông Dũng ngoại tình với bà Y. Cụ thể, vào lúc 19h30 ngày 30/3/2018, một người em họ của ông Quảng bắt gặp ông Dũng và bà Y đang tâm sự tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn (huyện Phong Điền).

Cũng theo ông Quảng, việc ông Dũng quan hệ bất chính với vợ ông đã khiến gia đình ông tan vỡ, vợ chồng phải li hôn. Hiện ông Quảng phải một mình nuôi 2 con nhỏ, công việc của ông cũng như việc học của con cái bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, sau khi bị khiếu nại, ông Dũng còn đe dọa tính mạng và sỉ nhục ông Quảng.

Nói về việc bắt gặp ông Dũng và bà Y tâm sự tại bờ đê, ông Quảng cho rằng, không chỉ người dân địa phương mà em họ của ông cũng bắt được. Dù không có ai lập biên bản lúc đó nhưng người em họ này đã ghi âm được cuộc nói chuyện của 2 người ở bờ đê.


Xem thêm: Hà Nội: Cháu bé 2 tháng tuổi tử vong sau khi tiêm vaccine ComBe Five?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN