Thứ ba, 06/06/2023 | 10:08
RSS

Vợ nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về tình hình sức khỏe của chồng

Thứ hai, 05/10/2020, 21:44 (GMT+7)

Mới đây, bà Bích Ngà - vợ nhạc sĩ Trần Tiến đã chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của chồng và cho rằng ông ấy vẫn mạnh khỏe.

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến đang mắc ung thư vòm họng được người anh là NSND Trần Hiếu chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo nghệ sĩ Trần Hiếu thì em trai của mình đang phải đối mặt với căn bệnh quái ác ở giai đoạn 4.

Trong lần gần nhất chia sẻ về tình trạng sức khoẻ, nghệ sĩ Trần Tiến cho hay: "8 lần nhập viện vì bệnh, 8 lần tôi tưởng tôi đi. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".

Vợ nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về tình hình sức khỏe của chồng
Bà xã nhạc sĩ Trần Tiến cho rằng ông vẫn còn đang rất khỏe mạnh.

Dẫu thế, khán giả vẫn rất lo lắng và quan ngại về tình trạng sức khỏe của nam nhạc sĩ. Mới đây, đội ngũ phóng viên báo Tiền Phong đã đến tận nhà của nam nhạc sĩ Trần Tiến ở Vũng Tàu để thăm hỏi và được vợ nhạc sĩ chia sẻ thành thật về tình hình sức khỏe hiện tại của ông.

Bà cho biết, nhạc sĩ Trần Tiến vẫn còn đang rất khỏe mạnh, sức khỏe có phần giảm sút nhưng đó cũng chỉ là do tuổi già. Dẫu thế, nam nhạc sĩ vẫn theo đuổi những dự án âm nhạc mà ông tâm đắc và đi theo cả đời.

Vợ nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về tình hình sức khỏe của chồng

Theo chia sẻ từ bà, thời gian vừa qua, nhạc sĩ Mặt trời bé con đã lên TP.HCM để khám mắt. Với sự theo dõi và điều trị của các bác sĩ, ông phải thực hiện mổ mắt và hiện chỉ đang dưỡng bệnh theo chỉ thị của bác sĩ.

Bà chia sẻ: "Anh Trần Tiến chấp hành rất nghiêm túc yêu cầu của bác sĩ điều trị như sáng phải tập thể dục, ăn uống phải điều độ và tránh làm các công việc gây căng thẳng. Hiện nay buổi sáng anh ấy vẫn chạy được 30 vòng quanh sân thượng chung cư, vẫn ôm đàn làm việc mấy tiếng đồng hồ thì sao lại có thể bị ung thư giai đoạn cuối?".

Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã đến thăm gia đình nhạc Trần Tiến. Có những đoàn khách ông không tiếp được vì vẫn trong quá trình dưỡng bệnh. Trong suốt quá trình này, nhạc sĩ Trần Tiến được gia đình hết lòng chăm sóc.

Vợ nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về tình hình sức khỏe của chồng

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947, nổi tiếng với nhiều ca khúc đi vào lòng người và được khán giả yêu mến qua nhiều thập kỷ như: Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Những đôi mắt mang hình viên đạn, Giai điệu Tổ quốc, Điệp khúc tình yêu, Mùa xuân gọi, Vết chân tròn trên cát, Thành phố trẻ, Mặt trời bé con, Con chim sẻ tóc xù, Ngẫu hứng sông Hồng, Chiếc vòng cầu hôn, Ngọn lửa Cao Nguyên, Tiếng trống Pa-ra-nưng, Tạm biệt chim én, Tùy hứng 'Lý qua cầu', Cô bé vô tư, Sao em nỡ vội lấy chồng, Tóc gió thôi bay...

Nhạc sĩ có gia đình hạnh phúc yên ấm bên vợ là nhà giáo và 2 con gái. Các con của ông đã trưởng thành và định cư ở nước ngoài.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN