Thứ ba, 26/10/2021 | 12:24
RSS

Vợ nghệ sĩ Chí Tài buồn bã viếng mộ chồng

Thứ ba, 05/01/2021, 11:53 (GMT+7)

Gần một tháng làm lễ tang cho chồng tại Mỹ, nghệ sĩ Phương Loan dành thời gian viếng mộ chồng. Bà vẫn vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người bạn đời.

Trên một diễn đàn của fan nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan, người hâm mộ chia sẻ hình ảnh vợ nam danh hài xấu số đã đến thăm nơi an nghỉ của ông. Trên gương mặt của ca sĩ Phương Loan không giấu nỗi sự đau buồn. Gần 1 tháng qua, bà vẫn nhận được những lời động viên an ủi của gia đình, người thân và bạn bè.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào ngày 9/12 tại Việt Nam đã khiến gia đình, người thân và fan vô cùng đau xót. Ngoài được bạn bè thân thiết tổ chức tang lễ tại Việt Nam, nghệ sĩ Chí Tài còn được gia đình và đồng nghiệp tổ chức tang lễ chu đáo ở cả quê hương và Mỹ Gần 1 tháng sau khi chồng qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài buồn bã viếng mộ chồng

Ca sĩ Phương Loan lặng lẽ bên nơi an nghỉ của chồng.

Những ngày không bận rộn, bà thường đi gặp bạn bè và luôn ôn lại kỉ niệm về người chồng yêu thương. Ngoài ra, nữ ca sĩ sinh năm 1959 còn tham gia các buổi cầu nguyện, mong những điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người.

Phương Loan - Chí Tài là cặp nghệ sĩ được yêu mến trong và ngoài nước. Họ không chỉ hát hay, đàn giỏi, tấu hài duyên dáng mà cặp đôi còn vô cùng hạnh phúc, là tấm gương tốt về tình yêu trọn vẹn cho các nghệ sĩ trẻ.

Chí Tài và vợ kết hôn năm 1987. Trước đó, cặp đôi từng trải qua chuyện tình sóng gió khi vấp phải sự phản đối của các thành viên trong ban nhạc Chí Tài Brother's. Có thể nói, ca sĩ Phương Loan là bóng hồng duy nhất mà nam danh hài gắn bó suốt 33 năm dù không sinh con. Thậm chí, sau khi "về chung một nhà", bà còn quyết định lui về sau để ủng hộ chồng theo đuổi hoạt động nghệ thuật.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài buồn bã viếng mộ chồng

Một vài bạn bè đồng hành cùng Phương Loan trong chuyến đi này.

Lúc còn sống, khi tâm sự về vợ, nghệ sĩ Chí Tài nói: "Cô ấy chỉ muốn sát cánh bên tôi chứ không phải là một người muốn làm ca sĩ. Tôi có ban nhạc và cô ấy đi hát, đối với cô ấy như vậy là quá đủ. Nên khi tôi chuyển qua hài, cô ấy bảo vậy thôi để cô ấy nghỉ, nhiêu đó đủ rồi. Tôi nhớ show đầu tiên mình diễn, cô ấy đứng ở trong thay đồ cho tôi, vừa vuốt tay áo cho tôi rồi nói: Anh nhớ ra đó nói chậm chậm thôi, đừng có nói lẹ quá người ta không nghe thì họ không cười".

Sát cánh, đồng hành cùng nhau trong suốt 33 năm nên sự ra đi đột ngột của nam danh hài đã khiến Phương Loan quỵ ngã. Trong tang lễ chồng, bà không nén được những giọt nước mắt, ánh mắt buồn cùng sự ngơ ngác của bà đã để lại nỗi day dứt cho nhiều bạn bè. Phần đa đều lo lắng cho những ngày tháng sau này - khi không có Chí Tài của ca sĩ Phương Loan.

Đỗ Quyên (th)
Gia đình & Xã hội