Thứ ba, 26/10/2021 | 11:49
RSS

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun có bạn trai mới, tiết lộ kế hoạch tái hôn

Thứ ba, 05/01/2021, 10:56 (GMT+7)

Goo Hye Sun cho biết cô gặp bạn trai hiện tại cách đây 3 tháng.

Goo Hye Sun gần đây xuất hiện trên chương trình thực tế Face ID của KakaoTV. Vào ngày 4/1, chương trình Face ID có sự góp mặt của Goo Hye Sun đã chính thức lên sóng. Trong chương trình này, "nàng cỏ" đã có cuộc gặp mặt với bạn thân thời đi học. Nữ diễn viên gây chấn động showbiz khi chia sẻ rằng cô có ý định tái hôn, đồng thời tiết lộ đang hẹn hò được 3 tháng. 

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun có bạn trai mới, tiết lộ kế hoạch tái hôn

Goo Hye Sun tại chương trình.

Goo Hye Sun cho biết cô không gặp bạn trai hiện tại suốt một tháng qua. Nữ diễn viên nói: “Tôi không thích những người đàn ông cứ cuốn lấy tôi. Tôi thực sự không thích kiểu người ăn bám”.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun có bạn trai mới, tiết lộ kế hoạch tái hôn

Goo Hye Sun tiết lộ cô đã có bạn trai mới sau khi ly hôn 10 tháng.

Diễn viên sinh năm 1984 tiết lộ gần đây cô đã viết tên của những người muốn mời đến dự đám cưới. "Dạo này tôi đang viết danh sách khách mời đám cưới của mình. Vì chưa từng tổ chức hôn lễ trước đó nên tôi muốn có 1 đám cưới thực sự. Nếu tổ chức đám cưới, tôi muốn mời những người tôi thân thiết nên trăn trở rất nhiều. Chắc phải trên 10 người", Goo Hye Sun nói.

Sau đó, ê-kíp sản xuất đã đặt câu hỏi cho Goo Hye Sun: "Vẫn kiểu thả thính, crush đó hả?". Goo Hye Sun chia sẻ: "Em không thích thả thính cho lắm". 

Ngoài ra, Goo Hye Sun còn gây tò mò khi nói: "Người đàn ông bí ẩn, không ai biết anh ấy là ai. Không ai biết. Không ai nhìn thấy anh ấy. Vì vậy có thể không có ai".

Đây là lần đầu tiên Goo Hye Sun nhắc tới bạn trai mới kể từ khi chồng cũ của cô là nam diễn viên Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn hồi tháng 9/2019. Sau phiên tòa diễn ra tháng 7/2020, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun chính thức ly hôn.

 

Đinh Đang
Dân Việt