Thứ ba, 20/10/2020 | 21:18
RSS

Võ Hạ Trâm hào hứng khoe giấy kết hôn với chồng Ấn Độ sau gần 2 năm cưới

Thứ hai, 08/06/2020, 20:51 (GMT+7)

Tổ chức đám cưới gần 2 năm đến nay ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng ông xã mới chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Võ Hạ Trâm và Vikas yêu nhau hơn một năm trước khi tổ chức hôn lễ vào ngày 14/1/2019 tại Việt Nam Nữ ca sĩ gọi người chồng Ấn Độ là “định mệnh” của đời cô. Sau gần 2 năm về chung một nhà, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc ngọt ngào của gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Võ Hạ Trâm hào hứng khoe giấy đăng ký kết hôn cùng ông xã người Ấn Độ. Kèm với đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Cưới nhau 2 năm rồi giờ mới làm xong cái giấy kết hôn. Bởi vì nước Ấn và nhiều nước không có giấy chứng nhận độc thân như nước mình nên để làm được cái giấy đó tại Ấn thật sự gian truân. Cuối cùng thì hôm nay chúng tôi đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp nha bà con. Mừng rớt nước mắt".

Võ Hạ Trâm hào hứng khoe giấy kết hôn với chồng Ấn Độ sau gần 2 năm cưới
Ca sĩ Võ Hạ Trâm rạng rỡ bên ông xã Vikas sau khi được đăng ký kết hôn.


Dòng trạng thái của giọng ca Chợt như giấc mơ nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng. Phía dưới bình luận, Hari Won cho biết mình từng trải qua trường hợp tương tự. “Chuẩn bị giấy tờ cực lắm đúng không? Chị cũng đăng ký kết hôn thôi mà chuẩn bị nhiều lần, thất bại nhiều lần và cuối cùng năm ngoái mới hoàn thành”, cô viết.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng gửi lời chúc mừng và mong nữ ca sĩ luôn có cuộc sống hạnh phúc. “Chúc mừng em đã chính thức là vợ chồng với Mr. Vikas”, “Chúc mừng chị nhé, mừng rơi nước mắt chị nhỉ”, “Chúc mừng anh chị, chúc anh chị luôn hạnh phúc”, khán giả bình luận.

Nữ ca sĩ chia sẻ chồng cô kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Vikas Chaudhary đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với cô.

Võ Hạ Trâm hào hứng khoe giấy kết hôn với chồng Ấn Độ sau gần 2 năm cưới
Võ Hạ Trâm nắm chặt tay ông xã Vikas trong tiệc cưới được thiết kế theo chủ đề "Thiên đường đôi ta".

Giọng ca sinh năm 1990 tâm sự về người bạn đời của mình: "Anh như là người mà ông trời sắp đặt để bù đắp cho tôi sau nhiều thăng trầm. Anh cũng trải qua nhiều khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi không còn trẻ. Vì thế chúng tôi đồng cảm và chia sẻ được với nhau. Từ ngày yêu anh, tôi như tìm được chỗ dựa tinh thần".

Võ Hạ Trâm hào hứng khoe giấy kết hôn với chồng Ấn Độ sau gần 2 năm cưới
Hạ Trâm hạnh phúc bên gia đình chồng Ấn Độ.

Cuối năm 2019, nữ ca sĩ cùng chồng trở về Ấn Độ để thực hiện các nghi lễ truyền thống đặc biệt trải qua lễ Diwali đầu tiên trong đời. Người hâm mộ tỏ ra thích thú với hình ảnh của Hạ Trâm trong trang phục Sari và hình vẽ Henna độc đáo.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN