Thứ tư, 27/01/2021 | 06:45
RSS

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khóc nghẹn trước giây phút gặp chồng lần cuối

Thứ tư, 16/12/2020, 15:36 (GMT+7)

Những lời chia sẻ của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ mới đây đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi khi tập thể dục tại chung cư đã khiến nhiều người bàng hoàng. Sau khi Hoài Linh và Việt Hương thay mặt gia đình đứng ra tổ chức tang lễ cho đàn anh tại Việt Nam linh cữu của cố nghệ sĩ đã được đưa về Mỹ đám tang sau đó sẽ được cử hành vào ngày 18/12 tới đây.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào không nói nên lời trước khi gặp chồng lần cuối
Bà xã cố nghệ sĩ mắt đượm buồn, ôm chú heo chia sẻ trước khi vào nhìn mặt chồng.

Mới đây, trên kênh Youtube Thúy Nga đã chia sẻ livestream trực tiếp tại nhà quàn, được biết buổi trò chuyện cũng có gia đình (Chí Thiện), vợ cố nghệ sĩ Chí Tài và người em thân thiết Hoài Tâm.

Hoài Tâm chia sẻ: "Từ cái ngày đầu tiên nhận tin anh Tài ra đi thì Hoài Tâm và anh Phương (chồng chị Hương) đã sát cánh bên chị Loan. Sau đó, hai anh em cũng tranh thủ ra nhà quàn để bàn công việc để lo tang lễ. Còn đến khi anh Tài được đưa về đây thì ngay cả Tâm và gia đình rất muốn đi ra sân bay để đón. Nhưng mọi thủ tục ở Mỹ họ không thể làm vậy được. Chỉ có nhà quàn đón nhận thôi", Hoài Tâm chia sẻ.

Anh cho biết cả hai phương án là cho ca sĩ Phương Loan ra đại diện gặp và gia đình chạy theo sau xe nhà quàn đều không được. Tại buổi trò chuyện, vợ cố NS không giấu được vẻ suy sụp, ôm chặt con heo nhồi bông do NS Chí Tài tặng.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào không nói nên lời trước khi gặp chồng lần cuối

Vừa khóc, chị Phương Loan vừa tiết lộ: "Anh Tài đã về đây hôm chủ nhật, chút nữa đây Bé Heo sẽ được gặp anh Tài. Bé Heo xin mọi người hãy để anh Tài yên và ra đi được bình an, xin đừng nói gì nữa. Đây là quà anh Tài mua cho Bé Heo mỗi lần về Việt Nam nên đi đâu Bé Heo cũng ôm theo để ngủ. Và bây giờ Bé Heo muốn để nó chung với anh Tài để cho ảnh…". Nói đến đây, cô nghẹn ngào không thể tiếp tục nữa.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào không nói nên lời trước khi gặp chồng lần cuối

Theo đó, nhà quàn Peek Family cho biết: "Nhà quàn đã làm thủ tục này mấy chục năm, không thể cho gia đình vào trong sân bay được nhưng trường hợp này không thể vào thăm. Đó là quy định từ trước".

Anh trai cố nghệ sĩ - Chí Thiện xúc động chia sẻ trước hành động thiếu ý thức của các Youtuber: "Mình rất buồn cho những Youtuber lại quay như vậy, họ muốn làm để thu lợi nhuận. Chí Thiện mong mọi người làm lương tâm của mình, đừng làm kích động đến người khác, giựt tít để câu view".

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào không nói nên lời trước khi gặp chồng lần cuối
Chí Thiện anh trai cố nghệ sĩ bày tỏ: "Cảm ơn các vị khán giả đã quan tâm, xin cảm ơn mọi người rất nhiều".

Chia sẻ về lý do vì sao đến hôm nay bà xã Chí Tài vẫn chưa gặp được, đại diện nhà quàn nói: "Vì nhà quàn phải đang lo tươm tất thật đẹp. Nhà quàn chuẩn bị thật đẹp như lúc anh còn sống và chỉn chu trên sân khấu vậy đó. Nên đến hiện tại nơi đây cũng bảo quản và chăm sóc cho anh".

​"Anh Chí Tài đã về tới nhà, cảm ơn mọi người. Mọi người thương ảnh 1 thì chúng tôi và gia đình càng thương ảnh gấp trăm lần. Chúng tôi cũng sắp được gặp anh rồi, đến 18 gia đình sẽ làm tang lễ", Hoài Tâm bật khóc chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN